Giá Audius đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi nền tảng phát trực tuyến nhạc phi tập trung vượt qua 3 triệu người dùng đang hoạt động và các nhà phát triển gợi ý về việc tích hợp NFT trong tương lai.

Khi công nghệ blockchain ngày càng trở thành một phần của cuộc trò chuyện chính, sự tích hợp của nó với các công nghệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhất định sẽ tăng lên. Điều này có nghĩa là chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi phát trực tuyến video, nhạc kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội thấy quá trình tích hợp blockchain dần dần diễn ra. 

Audius (AUDIO) là một dự án đang theo đuổi lợi thế người đi đầu trong lĩnh vực phát trực tuyến nhạc. Giao thức chia sẻ và phát trực tuyến nhạc tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch giữa người sáng tạo và người nghe, giúp người dùng phân phối và kiếm tiền từ nội dung âm thanh tương đối dễ dàng. 

Dự án ngày càng nhận được sự chú ý nhờ cách tiếp cận phân cấp ngành công nghiệp âm nhạc và vào ngày 2 tháng 3, nhóm đã kỷ niệm đạt 3 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá AUDIO đã tăng 108% kể từ đầu tháng 3 từ mức thấp 0,38 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,79 đô la vào ngày 4 tháng 3 khi khối lượng giao dịch của altcoin này tăng vọt từ 3 triệu đô la lên mức kỷ lục 55 đô la triệu.

Biểu đồ 4 giờ AUDIO / USDT. Nguồn: TradingView

Khuyến khích cố định thúc đẩy sự chấp nhận của người dùng

Sự gia tăng lớn đầu tiên về người dùng là sau khi dự án ra mắt vào tháng 10 năm 2020 và kích hoạt đặt cược trên nền tảng Audius vào tháng 12. Điều này cho phép chủ sở hữu AUDIO kiếm được lợi nhuận 7% cho các mã thông báo được đặt cọc trên mạng trong khi họ nghe nhạc và tương tác với giao thức.

Đến cuối tháng 1, nền tảng này đã có 1,8 triệu người dùng hoạt động và tổng số 122 triệu mã thông báo AUDIO được đặt trên mạng. Những con số này kể từ đó đã tăng lên 3 triệu người dùng và tổng cộng 182,5 triệu AUDIO đặt cọc khi nền tảng này tiếp tục tích hợp các tính năng mới khuyến khích sự tham gia của cộng đồng.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho AUDIO vào ngày 28 tháng 2, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá AUDIO. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, điểm VORTECS ™ cho AUDIO đạt mức cao nhất là 69 vào ngày 28 tháng 2, ngay trước khi bắt đầu một xu hướng tăng kéo dài về giá được xác định thêm bằng điểm VORTECS ™ là 80 vào ngày 1 tháng 3. Sau khi kéo trong 3 ngày tiếp theo, điểm số lại tăng vọt lên 70, chỉ vài giờ trước khi giá AUDIO tăng đáng kể.

Vào ngày 5 tháng 3, dự án đã tiết lộ kế hoạch tích hợp các mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào giao thức như một phần trong nỗ lực cung cấp nền tảng phi tập trung đầy đủ dịch vụ và mở rộng cơ sở người dùng.

NFT đã trở thành một chủ đề nóng trong lĩnh vực tiền điện tử trong những tháng gần đây và việc tích hợp chúng vào nền tảng AUDIO có thể sẽ mang lại một làn sóng tương tác mới từ người dùng.

Khi công nghệ blockchain tiếp tục trở nên nổi bật hơn trong xã hội chính thống, Audius dường như có vị trí tốt để trở thành người dẫn đầu trong không gian phát nhạc trực tuyến nhờ cơ sở người dùng mở rộng nhanh chóng và danh sách khuyến khích ngày càng tăng thu hút người dùng tiếp tục hoạt động trên nền tảng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây