Mô hình kỹ thuật tăng giá báo hiệu rằng Bitcoin có thể chuẩn bị kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của nó và sự phát triển tích cực này đang đẩy UNI, THETA, VET và LUNA lên cao hơn.

Các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin ( BTC ) đã nhận được sự thúc đẩy khi Thượng viện Hoa Kỳ thông qua dự luật kích thích trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la vào ngày 7 tháng 3. Nếu các nhà giao dịch phản ứng với dự luật này theo cách giống như họ đã làm với gói kích thích đầu tiên vào tháng 4 năm 2020, thì thị trường tiền điện tử có thể chứng kiến ​​một cuộc biểu tình mạnh mẽ.

Gói kích cầu cũng tăng cường tập trung vào sự mất giá của đồng đô la Mỹ. Theo nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt, những lo ngại này có thể khiến một số nhà đầu tư gửi tiền của họ vào tài sản cứng hoặc Bitcoin thay vì giữ chúng bằng tiền tệ fiat, theo nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt.

Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng ngày. Nguồn: Coin360

Ngoài các nhà đầu tư, ngày càng nhiều công ty niêm yết đang chọn bảo vệ nguồn dự trữ fiat của họ bằng cách mua Bitcoin. Sau các vụ mua bán cao cấp của MicroStrategy, Tesla và Square, một công ty niêm yết của Trung Quốc có tên Meitu đã tiết lộ rằng họ đã mua được Bitcoin và Ether trị giá 40 triệu đô la.

Nếu các công ty khác trên toàn thế giới cũng đi theo hướng dẫn này và đầu tư một phần dự trữ kho bạc của họ vào Bitcoin, điều đó có thể tạo ra sự mất cân bằng cung và cầu lớn, khiến giá cả tăng vọt.

Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu có thể tiếp tục xu hướng tăng trong ngắn hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây