Anchor ban đầu được dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10, nhưng nhóm nghiên cứu đã đẩy lùi điều đó đến cuối tháng 11. Với bộ đếm ngược hiển thị trên trang web của nó, đây thực sự có thể là nó.

Anchor, tài khoản tiết kiệm tiền điện tử được mong đợi nhiều từ nhóm tại Terraform Labs, dường như cuối cùng đã gần đến ngày hoạt động, dựa trên đồng hồ đếm ngược trên trang web của họ .

Theo kế hoạch được công bố vào mùa hè năm ngoái , Anchor sẽ cho phép người dùng nắm giữ stablecoin UST của Terraform, được gắn với đồng đô la Mỹ và kiếm được lợi nhuận cao hơn lãi suất phần trăm hàng năm (APY) của các tài khoản tiết kiệm tại các ngân hàng Hoa Kỳ. 

Anchor đại diện cho một ứng dụng tài chính phi tập trung mới đáng kể độc lập với Ethereum (nơi hầu hết các hành động DeFi diễn ra): một tài khoản tiết kiệm cơ bản nên có sức cạnh tranh cao hơn so với các ngân hàng truyền thống.

Dựa trên việc triển khai cơ chế đồng thuận Tendermint của riêng mình, UST có vốn hóa thị trường chỉ dưới 1 tỷ đô la, khiến nó trở thành đồng tiền ổn định lớn thứ năm, theo CoinGecko . Mã thông báo đã lan rộng từ blockchain gốc của nó sang Ethereum và Solana.

Anchor ban đầu được dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10, nhưng nhóm nghiên cứu đã đẩy điều đó đến cuối tháng 11 . Với bộ đếm ngược hiển thị trên trang web bây giờ, đây thực sự có thể là nó. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây