Các Intercontinental Trao đổi (ICE) -backed thị trường tài sản kỹ thuật số Bakkt nói nó ra mắt Bakkt App, một chiếc ví crypto cho phép khách hàng của mình sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ “làm thế nào họ thích.”

Ứng dụng cho phép chuyển đổi điểm thưởng tham gia thành tiền mặt hoặc sử dụng bitcoin (BTC) để thanh toán. Công ty định nghĩa “tài sản kỹ thuật số” là tiền điện tử, điểm thưởng và các tài sản khác. Tuy nhiên, đối với tiền điện tử, trang web của họ chỉ đề cập đến BTC.

“Hiện đã có sẵn cho công chúng trong App Store và Google Play Store, Ứng dụng Bakkt ra mắt với các nhà lãnh đạo thương hiệu và ngành bao gồm Starbucks , GolfNow , Best Buy , Choice Hotels và Fiserv “, công ty cho biết.

Bakkt tuyên bố rằng hơn 500.000 người dùng đã tham gia vào Chương trình Quyền truy cập sớm chỉ dành cho lời mời của mình.

Giám đốc điều hành của Bakkt, Gavin Michael, được trích dẫn cho biết trong một thông cáo báo chí gửi qua email.

Theo công ty, người dùng ứng dụng sở hữu tiền điện tử được lưu trữ trong ví: “Tất cả Tài sản người dùng được giữ trong Ví của bạn là tài sản giám sát do Bakkt nắm giữ vì lợi ích của bạn.” Ngoài ra, theo Điều khoản sử dụng hiện tại, không có phí sử dụng ứng dụng này.

Theo Bakkt, đây là những gì người dùng ứng dụng sẽ nhận được:

  • Starbucks: Khách hàng hiện có thể sử dụng Bakkt để nạp lại Thẻ Starbucks của họ thông qua ứng dụng Starbucks dành cho iOS. Mỗi công ty, khách hàng của Starbucks có thể chuyển đổi được hỗ trợ trung thành và phần thưởng điểm, Bitcoin, dặm khách hàng thường xuyên, và thẻ quà tặng trong App Bakkt vào USD để sau đó tải lại thẻ Starbucks của họ được lưu trong ứng dụng Starbucks.
  • Best Buy: Best Buy sẽ cung cấp các giao dịch độc quyền cho người dùng Bakkt, có thể mua bằng Thẻ ghi nợ Bakkt Visa.
  • Choice Hotels : Bakkt đang hợp tác với Choice Hotels để cho phép sử dụng Phần thưởng Đặc quyền Choice thông qua Ứng dụng Bakkt, mở rộng các tùy chọn về cách các thành viên có thể sử dụng điểm của họ.
  • Fiserv: Fiserv sẽ cho phép chủ tài khoản chuyển đổi Điểm thưởng uChoose của họ thành tiền mặt trong Ứng dụng Bakkt, sau đó có thể được sử dụng để mua thẻ quà tặng, gửi cho bạn bè và sử dụng cho các khoản thanh toán khác.
  • GolfNow: Bakkt là Nhà tài trợ hiện tại của ứng dụng di động GolfNow và Đối tác thanh toán chính thức của GolfNow. Bakkt sẽ có các giải pháp tích hợp khi thanh toán để các thành viên GolfNow thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số của họ.
    Nguồn: Bakkt

Như đã báo cáo , Bakkt dự kiến ​​sẽ có 18 triệu người dùng vào năm tới – nhiều gấp đôi so với những gì dự kiến ​​cho năm nay. Sau đó, con số dự kiến ​​sẽ tăng lên 23 triệu vào năm 2023 và 27 triệu vào năm 2024.

Ngoài ra, theo dự đoán của họ, vào năm 2025, khi họ ước tính có 30 triệu người dùng hoạt động, tổng doanh thu trừ chi phí giao dịch dựa trên giao dịch của họ sẽ đạt trên 500 triệu USD và thu nhập hoạt động có thể đạt 196 triệu USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây