Theo công ty kiểm toán Moore Cayman, số lượng dự trữ của Tether cho stablecoin USDT của nó vượt quá số lượng cần thiết để đổi các mã thông báo tài sản kỹ thuật số.

Tether Holdings Limited, một công ty đứng sau stablecoin Tether ( USDT ) lớn nhất thế giới , đã đưa ra ý kiến ​​đảm bảo để xác nhận rằng các mã thông báo Tether được hỗ trợ đầy đủ bằng nguồn dự trữ của nó.

Trong một tuyên bố được chia sẻ trên Twitter hôm thứ Ba, Tether đã cung cấp Báo cáo Dự trữ Hợp nhất của công ty, hoặc CRR, kèm theo một báo cáo đảm bảo từ mạng kế toán Moore Cayman.

Được ký vào ngày 26 tháng 3, báo cáo của kế toán dự định chứng minh tính chính xác của CRR của Tether được biên soạn vào ngày 28 tháng 2. “Theo ý kiến ​​của chúng tôi, CRR do ban quản lý của Tether Holdings Limited Group chuẩn bị vào tháng 2 năm 2021 lúc 11:59 giờ UTC là được trình bày phù hợp với các tiêu chí đặt ra trong đó và nó, trên tất cả các khía cạnh vật chất, được nêu một cách công bằng, ”ý kiến ​​đảm bảo viết.

Báo cáo tiếp tục tuyên bố rằng dự trữ của Tether cho stablecoin USDT vượt quá số tiền cần thiết để mua lại mã thông báo tài sản kỹ thuật số vì tổng nợ phải trả hợp nhất lên tới 35,2 tỷ đô la, trong khi tổng tài sản hợp nhất lên tới “ít nhất” 35,3 tỷ đô la.

Moore Cayman lưu ý rằng ý kiến ​​đảm bảo của nó chỉ giới hạn ở USDT vì thông tin về stablecoin XAUT được hỗ trợ bằng vàng của Tether  “không thuộc phạm vi cam kết đảm bảo của chúng tôi”.

Moore Cayman là nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các công ty và quỹ trong các khu vực pháp lý khác nhau, bao gồm các khu vực pháp lý nước ngoài như Quần đảo Cayman và Quần đảo Virgin thuộc Anh, cũng như Delaware, Hồng Kông, Vương quốc Anh và các khu vực khác.

“Tether luôn được hỗ trợ đầy đủ và ý kiến ​​đảm bảo mà chúng tôi đưa ra hôm nay đã khẳng định điều đó một lần nữa. Với tư cách là công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển, chúng tôi vẫn cam kết trở thành một trong những stablecoin minh bạch nhất, ”Tether Holdings viết.

Stuart Hoegner, cố vấn chung cho Tether và sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, nói với Cointelegraph: “Chúng tôi có ý định phát hành chứng thực định kỳ trong tương lai. Ông nói thêm rằng CCR đã được thực hiện vào ngày 26 tháng 3, vì vậy nó phải được cung cấp cho đến rất muộn vào tuần trước.

Tỷ giá 1: 1 của USDT với đô la Mỹ từ lâu đã trở thành chủ đề của một số hoài nghi, với nhiều người đặt câu hỏi về tính hợp lệ của sự ủng hộ của nó . 

Vào tháng 2, Tether và công ty chị em của nó là Bitfinex đã giải quyết với Văn phòng Tổng chưởng lý New York về việc công ty này đã trình bày sai mức độ mà USDT được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp fiat. Như một phần của thỏa thuận, các cơ quan quản lý New York buộc các công ty phải trả 18,5 triệu đô la cho các thiệt hại cũng như nộp báo cáo định kỳ về dự trữ của họ .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây