Triển lãm NFT sẽ là một phần của dự án “Hermitage 20/21”.

Bảo tàng State Hermitage của Nga, bảo tàng nghệ thuật lớn thứ hai trên thế giới, đang chuẩn bị tổ chức một cuộc triển lãm nghệ thuật kỹ thuật số liên quan đến các mã thông báo không thể thay thế.

Dự kiến ​​diễn ra vào năm 2021, dự án Hermitage’s NFT sẽ là triển lãm đầu tiên của Nga trong lĩnh vực nghệ thuật NFT, bảo tàng đã chính thức công bố hôm thứ Năm.

Bộ phận nghệ thuật đương đại của Hermitage đang tổ chức triển lãm, đây sẽ là một phần của dự án “Hermitage 20/21”. Thông báo đã đọc:“Mã thông báo không thể thay thế đã trở thành một hình thức mới để đảm bảo quyền đối với tác phẩm nghệ thuật bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, cho phép bạn thiết lập quyền kiểm soát rõ ràng đối với bản quyền và quyền sở hữu.”

Aksenov Family Foundation – một quỹ đổi mới văn hóa và xã hội địa phương – sẽ là đối tác chiến lược của dự án Hermitage’s NFT, nhằm nghiên cứu các hình thức mới của sự tham gia của khán giả vào thực tiễn văn hóa.

Tọa lạc tại Saint Petersburg, Hermitage là một bảo tàng liên bang bao gồm ba triệu vật phẩm. Hermitage không nói rõ liệu bảo tàng có dự định tiến hành bán đấu giá NFT như một phần của cuộc triển lãm sắp tới hay không. Bảo tàng đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, một số nghệ sĩ có tác phẩm được trưng bày tại Hermitage – như nghệ sĩ khái niệm người Ireland Kevin Abosch – đã tham gia rất nhiều vào ngành công nghiệp tiền điện tử, thử nghiệm công nghệ NFT cho các tác phẩm sắp đặt nghệ thuật kỹ thuật số .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây