Các trường hợp sử dụng thực tế cho thanh toán tiền điện tử luôn xuất hiện. Giờ đây, những người nắm giữ tiền điện tử ở Bắc Mỹ sẽ có thể mua phương tiện tiếp theo của họ bằng BTC.

HGreg, một siêu thị xe có trụ sở tại Quebec với 30 địa điểm ở Bắc Mỹ, sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các phương tiện mới hoặc được cấp trước trong tháng này. 

Đại lý ô tô, có địa điểm ở Quebec và Florida, đang trở thành một trong những tập đoàn ô tô lớn đầu tiên chấp nhận thanh toán tài sản kỹ thuật số trong các hoạt động hàng ngày của mình. Công ty tuyên bố đã bán được 500.000 xe trong 25 năm qua và duy trì một nhà kho ở Miami với hơn 1.000 xe.

“Một phần doanh thu từ việc bán hàng bằng tiền điện tử sẽ được công ty giữ ở định dạng này,” HGreg cho biết , cho biết rằng họ có kế hoạch giữ các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin ( BTC ) trên bảng cân đối kế toán của mình.

Về việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, đại lý cho biết:“Hôm nay, chúng tôi rất vui khi đi đầu trong công nghệ, mang đến cho khách hàng một lựa chọn thanh toán khác. Chúng tôi cũng tin rằng sẽ có lợi khi giữ một số tài sản của chúng tôi bằng tiền điện tử ”.

Đại lý bán nhiều loại xe đã qua sử dụng, từ Hyundais đến Lamborghini. Do đó, người dùng tiền điện tử có thể sử dụng tiền của họ để mua những chiếc xe thiết thực bên cạnh những chiếc xe sang trọng. HGreg tuyên bố có lượng xe tồn kho lớn nhất ở Canada.

Quyết định chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử của HGreg được đưa ra sau khi Tesla gia nhập thị trường Bitcoin. Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, nhà sản xuất xe điện đã phân bổ 7,7% tổng số tiền mặt của mình cho Bitcoin . Trong quá trình này, công ty đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận BTC để thanh toán .

Trong khi tiền điện tử vẫn chủ yếu nằm trong lĩnh vực đầu tư, cơ sở hạ tầng thanh toán đang ngày càng tích hợp các tài sản kỹ thuật số. Tập đoàn OLB gần đây đã cho phép thanh toán tiền điện tử cho hàng nghìn thương gia Hoa Kỳ, cho phép các doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin, Ether ( ETH ), USD Coin (USDC) và Dai.

Một người đam mê xe hơi đã chi 37 BTC cho hai chiếc Hondas đã qua sử dụng vào năm 2017 có thể ước rằng anh ta đã đợi …

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây