Bitcoin , tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đã phá vỡ mức 60.000 đô la ngày hôm nay do hoạt động giao dịch giao ngay và hợp đồng tương lai. Nó hiện đã trả lại hơn 990% cho các nhà đầu tư trong năm qua và 8% trong ngày qua.

Dữ liệu cho thấy giá trị hơn 490 triệu đô la của các vị thế “bán” hoặc cược chống lại giá tăng của BTC, đã bị thanh lý do giá tăng.

Động thái này là một sự hồi sinh của các loại tài sản; nó rơi xuống dưới $ 4,000 vào ngày 12 tháng 3 năm ngoái, một ngày khi nhiều vấn nếu nó có thể bao giờ phục hồi trở lại.

Bitcoin bắt đầu giao dịch dưới 56.000 đô la vào sáng nay nhưng đã tăng hơn mức giá 60.000 đô la vào giờ giao dịch buổi chiều ở London. Động thái này diễn ra đồng thời với việc phân phối chi phiếu kích thích ở Mỹ – trị giá 1.400 đô la như một khoản viện trợ trong bối cảnh đại dịch coronavirus đang diễn ra.

Một số, như nhà đầu tư và giáo dục Bitcoin nổi tiếng Anthony Pompliano, thậm chí đã tweet rằng vòng kiểm tra kích thích mới cuối cùng sẽ được các công dân sử dụng hết để mua Bitcoin.

Như hình ảnh bên dưới cho thấy, Bitcoin vẫn đang trong một xu hướng tăng mạnh cho đến thời điểm hiện tại. Nó giao dịch trên đường trung bình động hàm mũ 21 kỳ, một đường trung bình phổ biến được các nhà giao dịch sử dụng để xác định hướng và sức mạnh của xu hướng cho bất kỳ tài sản nào. BTC vẫn trong xu hướng tăng kể từ mức 49.000 đô la.

Bitcoin đã tăng hơn 60.000 đô la ngày hôm nay. Hình ảnh: TradingView

Dữ liệu trên chuỗi nói gì

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy môi trường “chủ yếu là tăng giá” cho tài sản tại thời điểm báo chí. Chỉ số Nồng độ cho thấy “cá voi” hoặc những người nắm giữ lượng lớn Bitcoin, đang tích lũy ở những mức giá này trong khi thị trường Tương lai cũng cho thấy dấu hiệu “tăng giá”.

Tăng trưởng mạng lưới – thước đo sự tăng trưởng của mạng cơ sở – cho thấy dấu hiệu giảm (-0,44%) cũng như số lượng giao dịch lớn (-0,44%), một dấu hiệu cho thấy thị trường có thể quá nóng và chứng kiến ​​một sự điều chỉnh ngắn.

Trong khi đó, đà tăng giá dường như đã chậm lại. Bitcoin đã bán ở mức 60.600 đô la và giảm xuống còn 59.940 đô la, trước khi lấy lại và giao dịch trên 60.050 đô la vào thời điểm báo chí.

Bitcoin , hiện đang xếp thứ nhất theo vốn hóa thị trường, tăng 6,1% trong 24 giờ qua. BTC có vốn hóa thị trường là $ 1,11T với khối lượng 24 giờ là $ 59,2 tỷ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây