Việc tích hợp sẽ cho phép các nhà đầu tư gửi và rút tiền nhanh hơn, cũng như giảm thiểu rủi ro đối tác.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đang hợp tác với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số Copper để thu hút các nhà đầu tư tổ chức với dịch vụ thanh toán ngoại hối của mình.

  • Bitfinex cho biết hôm thứ Ba rằng họ đã tích hợp mạng lưới thanh toán và thanh toán bù trừ “ClearLoop” của Copper, giúp loại bỏ nhu cầu của các khách hàng tổ chức phải di chuyển mã thông báo kỹ thuật số từ ví lạnh an toàn sang ví nóng của sàn giao dịch.
  • Việc tích hợp mạng này nhằm mục đích giảm thời gian các nhà đầu tư gửi tiền và rút tiền, cũng như giảm thiểu rủi ro đối tác bằng cách giữ tiền trong các tài khoản lưu ký cấp tổ chức, tách biệt của Copper.
  • Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex, cho biết: “Mối quan hệ của nền tảng của chúng tôi với Copper đang thúc đẩy giao dịch mã thông báo kỹ thuật số giữa các quỹ đầu cơ và các nhà quản lý tài sản trên toàn thế giới, chuyển đổi cách khách hàng tổ chức tương tác với mã thông báo kỹ thuật số, bằng cách cung cấp các giải pháp lưu ký và giao dịch hàng đầu thị trường”.
  • Bitfinex cho biết họ đã hợp tác với công ty cơ sở hạ tầng Market Synergy có trụ sở tại Zug để “kết nối tiền điện tử tiêu chuẩn của tổ chức” và do đó sẽ có thể phục vụ tốt hơn những công ty giao dịch tần suất cao đang tìm cách tiếp xúc với tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây