Nhà cung cấp ví tiền điện tử Blockchain.com đã bảo đảm 300 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C, định giá công ty có trụ sở tại London là 5,2 tỷ đô la.Việc rót vốn được dẫn dắt bởi các đối tác của DST Global, Lightspeed Venture Partners và VY Capital. Nó diễn ra chỉ hơn một tháng sau khi công ty huy động được 120 triệu đô la tài trợ từ một loạt các nhà đầu tư vĩ mô, bao gồm cả Google Ventures.

Được thành lập vào năm 2011, Blockchain.com đã ghi nhận hơn 65 triệu ví tiền điện tử được tạo ra tại hơn 200 quốc gia. Công ty tuyên bố có hơn ba triệu người dùng đã được xác minh và chiếm 28% thị phần của tất cả các giao dịch bitcoin.

Với sự quan tâm đến bitcoin tăng vọt sau một đợt tăng giá mạnh mẽ, Blockchain.com đã chứng kiến ​​lượng người dùng tích cực tăng 300% trong 12 tháng qua.

Trong một bài đăng trên blog, Giám đốc điều hành và người sáng lập Peter Smith nói rằng công ty “có lợi nhuận cao trên mỗi ngành nghề kinh doanh của chúng tôi”.

“Với một trong những bảng cân đối kế toán quan trọng nhất trong ngành, chúng tôi có kế hoạch mở rộng mạnh mẽ các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, phát triển đội ngũ toàn cầu và theo đuổi các cơ hội M&A để đưa các sản phẩm và ý tưởng mới thú vị vào công ty”, ông nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây