CryptoWendyO và Cheds cân nhắc đến việc giá Bitcoin có thể tăng lên ở đâu tiếp theo.

Giá Bitcoin đã giảm trong những ngày gần đây. Mặc dù nó đã phục hồi từ mức thấp hàng tuần, quỹ đạo của tài sản vẫn chưa chắc chắn, CryptoWendyO, một nhà giao dịch tiền điện tử trên Twitter cho biết.  

“Khung thời gian hàng ngày có vẻ không tốt vì chúng tôi đang gặp khó khăn trong việc duy trì 50 nghìn đô la”, cô nói với Cointelegraph vào thứ Sáu. “Tôi cảm thấy như thể chúng ta sẽ tăng lên 51,6 đô la [K].”

Cô ấy nói thêm:“Từ đó, tôi sẽ thận trọng vì sự từ chối có thể dẫn trở lại phạm vi $ 50K – $ 45K. Việc phá vỡ có thể nhanh chóng tăng lên 42-38 nghìn đô la với sự phục hồi huy hoàng. Sự vô hiệu sẽ là sự hợp nhất lâu dài ở mức 52 nghìn đô la. ”

Sau khi đạt mức cao kỷ lục khoảng 58.360 đô la vào tháng 2, Bitcoin ( BTC ) đã giảm xuống khoảng 43.015 đô la trong những ngày tiếp theo, dựa trên dữ liệu của TradingView. Sau đó, tài sản này đã tăng trở lại lên khoảng 52.660 đô la, trước khi tiếp tục hành động giá giảm xuống dưới 50.000 đô la. Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 49.020 đô la tại thời điểm xuất bản.

Cheds, một nhà giao dịch trên Twitter đang nắm giữ chứng chỉ CMT cấp I của mình, hy vọng “sự hợp nhất nhiều hơn từ BTC trên mức 42k quan trọng đó”, anh ấy nói với Cointelegraph vào thứ Sáu. Anh ấy cũng đã tweet một biểu đồ về kỳ vọng phạm vi của mình.

“Câu hỏi lớn là liệu mức điều chỉnh 27% gần đây có đủ để đưa chúng ta lên một mức cao mới hay không,” Cheds nói. “Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ theo dõi biên độ thắt chặt hàng ngày của các mức cao thấp hơn và mức thấp cao hơn.”

Một số cổ phiếu công nghệ cũng bị giảm giá trong thời gian gần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây