Cộng tác viên cấp cao Doanh nhân Shama Hyder là Giám đốc điều hành của Zen Media, công ty biến những khoảnh khắc thương hiệu thành động lực, một tác giả bán chạy nhất và một diễn giả chính nổi tiếng quốc tế

Bạn không thể đi xa những ngày này nếu không nghe đến từ tiền điện tử hoặc Bitcoin. Và, với lý do chính đáng. Bitcoin và tiền điện tử vượt trội hơn bất kỳ tài sản nào khác trên thị trường vào năm 2020. Trong một năm biến động tài chính, tiền điện tử vẫn mạnh mẽ khi các tài sản được chấp nhận từ lâu như vàng, bạc và dầu thô giảm.

Bất chấp những con số mạnh mẽ này, bitcoin chỉ có tỷ lệ chấp nhận 2%. Bạn có thể đọc nó như là sự hoài nghi của thị trường, hoặc bạn có thể đọc nó như một cơ hội để tìm hiểu về mặt cơ bản trước khi nó cất cánh. Deltacore Capital , một quỹ đầu cơ từng đoạt giải thưởng của Barclays tập trung vào tài sản kỹ thuật số, đang dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử. 

Tôi đã hỏi họ về năm mẹo dành cho những người đang cân nhắc đầu tư vào tiền điện tử. Đây là cách để bắt đầu một cách thông minh.

Mẹo1 # Thực hiện thẩm định của bạn.

Đừng lao vào đầu tư một cách mù quáng. Đảm bảo bạn thực hiện nghiên cứu và kiểm tra các nguồn của mình. Tiền điện tử đang tạo ra rất nhiều tiếng vang trực tuyến, đặc biệt là trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc từ các chuyên gia tiền điện tử tự xưng. Nhưng nói về nó không làm cho bạn trở thành một chuyên gia. Bạn cần thông tin theo hướng dữ liệu để đưa ra quyết định sáng suốt.

Tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia có lịch sử trong cả lĩnh vực đầu tư và hiểu biết về tài sản kỹ thuật số. Đảm bảo rằng thông tin của bạn đến từ những người phù hợp và đừng để bị lừa bởi sự nhiệt tình mù quáng của các kế hoạch đầu tư làm giàu nhanh chóng. Nếu bạn muốn đầu tư hợp lý, bạn cần phải tham gia vào nó trong một chặng đường dài.

Mẹo2 # Thực hiện giao dịch dựa trên dữ liệu.

Thị trường không bao giờ nói dối. Điều này có vẻ giống như một lời khuyên đơn giản, nhưng nhiều nhà đầu tư bị cuốn vào những gì họ “nghĩ” sẽ hoạt động hoặc các loại đầu tư mà họ thiên về.

Dữ liệu là cách duy nhất để sửa sai lệch. Theo dõi cách dữ liệu phát triển theo thời gian. Đảm bảo rằng các giao dịch và đầu tư của bạn được thúc đẩy bởi dữ liệu có thể định lượng được chứ không phải bởi ý kiến ​​cá nhân. Nếu bạn không thể sao lưu nó bằng các con số, thì đó không phải là một khoản đầu tư đáng giá.

Tip3 # Giữ cảm xúc khỏi đầu tư. 

Đầu tư là một cam kết lâu dài. Nếu bạn có thể tự tin nói rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu của mình và đã thực hiện các tính toán mạnh mẽ, đừng để bị ném bởi những biến động ngắn hạn. Bạn không bao giờ nên đầu tư tài chính chỉ dựa trên sự phấn khích và cơ hội. Giữ cảm xúc của bạn về việc đầu tư tách biệt với hành động đầu tư. Đừng để chúng chi phối các quyết định của bạn. 

Tip4 # Hiểu giá trị thị trường.

Có một điều chắc chắn là: tiềm năng tăng trưởng với bất kỳ khoản đầu tư nào đều có thể được tìm thấy trong vốn hóa thị trường của nó. Vốn hóa thị trường là tổng số tiền mà một công ty được định giá dựa trên thị trường chứng khoán. Nó được tính bằng cách nhân số lượng cổ phiếu đang lưu hành của một công ty với giá thị trường (CPM) hiện tại của nó. Vấn đề không phải là giá tài sản rẻ hay đắt mà là về tiềm năng phát triển của nó.

Bạn đang cảm nhận một chủ đề? Các khoản đầu tư tiền điện tử thông minh dựa trên dữ liệu. Đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy mục tiêu cuối cùng hoặc vòng đời của khoản đầu tư của mình ngay từ đầu. Vốn hóa thị trường cho biết mức độ rủi ro liên quan đến một khoản đầu tư, tiềm năng tăng trưởng và thậm chí mức độ nhạy cảm của chúng với những thay đổi kinh tế.

Mẹo 5 # Đầu tư có chiến lược. 

Đầu tư tiền điện tử không dành cho những người muốn làm giàu và thoát ra. Bạn phải có một chiến lược để tiến về phía trước. Thu thập dữ liệu và thông tin là điều cần thiết để tạo ra một chiến lược, nhưng nó cũng là để biết những gì bạn sẵn sàng đầu tư (cả về tiền bạc và thời gian). Tìm ra chính xác những gì bạn muốn từ các khoản đầu tư của mình và số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu. Việc xây dựng các thông số này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định thông minh hơn khi tìm hiểu.

Các nhà đầu tư thành công là những người chủ động và không phản ứng. Đầu tư vào tiền điện tử đòi hỏi một chiến lược và sự sẵn sàng gắn bó với các mục tiêu dài hạn. Các chuyên gia như Deltacore Capital, những người rất thành thạo trong việc cân bằng rủi ro và phần thưởng khi đầu tư, đang giúp bạn có thể tham gia vào mức cơ bản của tiền điện tử bằng cách thực hiện các bước được tính toán, thông tin dữ liệu. Nếu bạn muốn trở thành người sớm áp dụng, họ chắc chắn đang dẫn đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây