Trong tương lai, một báo cáo của Citi cho thấy bitcoin có thể “trở thành đồng tiền được lựa chọn cho thương mại quốc tế.”

Theo một báo cáo mới của Citi do CoinDesk thu thập được thì Bitcoin đang ở “đỉnh điểm của sự tồn tại” nhờ vào đầu tư tổ chức lớn và cơ sở quản lý ngày càng tăng.

Theo bài báo của Citi Global Perspectives and Solutions (GPS), nó chắc chắn là nguồn cảm hứng cho nền kinh tế dựa trên blockchain và đã tạo ra một thị trường tiền điện tử phi tập trung mới. .

Citi mô tả Bitcoin là “Sao Bắc Đẩu” của blockchain, nhờ vào những đổi mới cốt lõi của nó đã hình thành nên các khối xây dựng khởi động hệ sinh thái. Việc nó có nhường trạng thái này cho stablecoin hay tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) hay không phụ thuộc vào cách nó có thể đối phó với sự thiếu hiệu quả liên quan đến tốc độ, quy mô, v.v.

Nó cũng sẽ rất quan trọng nếu lợi ích thể chế nguội đi khi cuộc sống trở lại bình thường sau COVID-19 và nỗi lo lạm phát giảm bớt. “Sự nhiệt tình của tổ chức giảm giá (sic) sẽ loại bỏ nguồn hỗ trợ chính cho Bitcoin và có khả năng là hệ sinh thái rộng lớn hơn, do đó đẩy nó trở lại nguồn gốc đầu cơ hơn,” bài báo của ngân hàng lập luận.

Kết luận của Citi liên quan đến câu nói lặp đi lặp lại của Arthur Schopenhauer: “Tất cả sự thật đều trải qua ba giai đoạn: Đầu tiên, nó bị chế giễu. Thứ hai, nó bị phản đối dữ dội. Thứ ba, nó được chấp nhận như một điều hiển nhiên ”.

“Thực tế là sự phát triển (sic) này đã xảy ra chỉ trong hơn một thập kỷ khiến Bitcoin trở nên đáng chú ý bất kể nó trong tương lai như thế nào,” báo cáo kết luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây