Coinbase đã liệt kê Storj, Ankr và Curve trên nền tảng của mình và chúng ngay lập tức tăng vài phần trăm sau tin tức nhưng chúng sẽ phục vụ chức năng gì? Hãy cùng tìm hiểu trong tin tức Coinbase của chúng tôi ngày hôm nay.

Sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase cho biết họ sẽ niêm yết ba loại tiền thay thế trong một động thái dự kiến ​​sẽ thúc đẩy giá của các đồng tiền được niêm yết. Coinbase đã liệt kê Storj, Ankr và Curve trong một làn sóng bổ sung các loại tiền điện tử mới vào danh sách các dịch vụ và nó cũng được biết đến với quan điểm tuân thủ và quy định nghiêm ngặt:

 “ANKR, CRV & STORJ hiện đang hoạt động trên Coinbase.com và trong ứng dụng Coinbase iOS và Android. Khách hàng của Coinbase có thể đăng nhập ngay bây giờ để mua, bán, chuyển đổi, gửi, nhận hoặc lưu trữ ANKR, CRV & STORJ. ”

Các danh sách cây khác nhau về chức năng, cách sử dụng và thị trường mục tiêu. Ví dụ như CurveDAO được ra mắt vào năm 2020, Ankr được ra mắt vào năm 2018 và Storj được ra mắt vào năm 2017. Ankr đã làm cho việc truy cập Web 3.0 trở nên đơn giản hơn nhiều và cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain đa đám mây phân tán và như nền tảng đó, dự án nhằm cho phép người dùng một cách mới cho các mạng blockchain và các ứng dụng DEfi.

Việc triển khai các nút blockchain khá khó khăn đối với những người dùng mới hoặc những người không viết mã, vì vậy, thị trường nút Ankr sẽ xuất hiện ở đâu. Nó cho phép người dùng triển khai các nút blockchain thông qua giải pháp API một cú nhấp chuột cho các blockchain công khai và giao thức DeFi. Mã thông báo gốc giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản thanh toán trên nền tảng và đóng vai trò như một động lực cho các nhà cung cấp nút. Storj là một nền tảng lưu trữ đám mây mã nguồn mở sử dụng mạng lưới các nút phi tập trung để lưu trữ dữ liệu, cũng đã được thêm vào Coinbase.

Tại đây, bất kỳ ai cũng có thể bán dung lượng ổ cứng bổ sung của mình cho người dùng khác thông qua giao thức. Dự án thuộc sở hữu của Storj Labs vào năm 2014 và công ty đã khai thác trước toàn bộ nguồn cung cấp mã thông báo của mình ngay khi bắt đầu, có nghĩa là không có mã thông báo mới nào có thể được tạo bằng khai thác.

Cuối cùng, Curve là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng hoán đổi stablecoin và các tài sản khác có cùng giá trị và được tạo ra để giúp người dùng chuyển đổi giữa các “mã thông báo được bao bọc” và cho phép họ trải nghiệm DeFi liền mạch. Mã thông báo CRV là mã thông báo quản trị để tất cả người dùng có thể cấp mã thông báo của họ cho veCRV và yêu cầu các dòng tiền cũng như tham gia vào các quyết định quản trị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây