Đồng sáng lập Anchorage, Diogo Mónica, cho biết thêm bằng chứng cho thấy những người quản lý tập trung có thể hỗ trợ web phi tập trung.

Anchorage đang có những bước tiến xa hơn trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển, với sự hỗ trợ cho ba mã thông báo quản trị khác.

Được công bố vào thứ Năm, Anchorage đang bổ sung hỗ trợ cho Hegic , một dự án giao dịch quyền chọn phi tập trung; Radicle , một phiên bản phi tập trung của GitHub; và Rally , một nền tảng cho phép người sáng tạo khởi chạy các loại tiền kỹ thuật số của riêng họ.

Trong khi xu hướng chủ đạo chỉ mới bắt đầu xoay quanh bitcoin và ether, không gian tiền điện tử đang thúc đẩy thế hệ tiếp theo của sự tham gia được khuyến khích vào các mạng blockchain.

Người đồng sáng lập Anchorage, Diogo Mónica, cho biết HEGIC, RAD và RLY là những token cung cấp năng lượng cho thế hệ tiếp theo của Internet. 

Mónica nói: “Thật là vui khi thấy một mạng internet mới được xây dựng từ các khối xây dựng. “Tất cả chúng đều có tính kinh tế mã thông báo và các ưu đãi theo phong cách blockchain.”

Trong trường hợp này, điều đó có nghĩa là phân cấp nửa dặm cuối cùng của giao dịch quyền chọn DeFi, kho mã và nền kinh tế độc lập giữa các fandom trực tuyến. 

Đối với các nhà đầu tư tên tuổi đứng sau mỗi dự án, việc có một người giám sát đủ điều kiện để xử lý mã thông báo của họ cho cả việc lưu trữ và tham gia mạng lưới là một điểm bán hàng tiềm năng cho Anchorage, công ty gần đây đã giành được điều lệ ngân hàng từ Văn phòng Kiểm soát tiền tệ Hoa Kỳ. 

“Sự hỗ trợ của chúng tôi đối với các mã thông báo quản trị này là bằng chứng cho thấy một thực thể tập trung như Anchorage đang thực sự đóng góp vào sự an toàn và quản trị của các giao thức phi tập trung bằng cách cho phép các nhà đầu tư này bỏ phiếu an toàn và chỉ cần tham gia,” Mónica nói trong một cuộc phỏng vấn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây