Công ty đã mua 0,4 bitcoin và có kế hoạch mua thêm mỗi tháng.

Thornton Place Condominium Corp có trụ sở tại Saskatchewan hy vọng cuối cùng sẽ loại bỏ phí căn hộ bằng cách đầu tư vào bitcoin (BTC, + 0,76%) .

  • Trong một thông báo, Thornton Place ở Regina cho biết họ đã mua 0,4 bitcoin với 25.000 đô la Canada (20.050 đô la Mỹ) thông qua sàn giao dịch Kraken với mức giá trung bình là 62.500 đô la Canada (52.104 đô la Mỹ) cho mỗi bitcoin bao gồm phí và chi phí.
  • Công ty cho biết việc mua này là lần đầu tiên trong một loạt các giao dịch mua theo kế hoạch đang diễn ra, với Thornton Place đã phân bổ thêm $ 700,00 CAD mỗi tháng cho việc mua bitcoin trong tương lai.
  • Công ty cho biết họ đã thực hiện quyền giám sát vật lý trực tiếp đối với số bitcoin đã mua thay vì sử dụng dịch vụ lưu ký hoặc quỹ giao dịch trao đổi với một khoản phí quản lý.
  • Thornton Place Condominium cho biết họ nhìn thấy khoảng thời gian 10 năm cho khoản đầu tư và họ đã “thực hiện những bước đầu tiên” mà họ hy vọng sẽ dẫn đến việc loại bỏ phí cho người dân.
  • “Hội đồng quản trị của chúng tôi xác định rằng một khoản đầu tư nhỏ khoảng 5% tổng quỹ dự trữ và 6% quỹ hoạt động hàng tháng đóng góp vào bitcoin sẽ cho phép Thornton Place tiếp cận hạn chế với loại tài sản có hiệu suất cao mà không gây nguy hiểm cho bất kỳ -các mục tiêu hàng kỳ của tập đoàn và chủ sở hữu của nó, ”công ty cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây