Aker’s gần đây thông cáo báo chí tuyên bố rằng nó đã bắt đầu một công ty cam kết đầu tư vào các sản phẩm công nghệ blockchain.

Aker đi sâu hơn vào tiền điện tử

Theo thông cáo báo chí, công ty mới có tên Seetee AS sẽ có tất cả các công cụ đầu tư vào BTC và các dự án quỹ cũng như các công ty trong hệ sinh thái Bitcoin. 

Giám đốc điều hành của Aker ASA, Øyvind Eriksen, cho biết:

“Với sự ra mắt của Seetee, Tập đoàn Aker thực hiện một bước tiến khác vào phần mềm và fintech. Chúng tôi rất vui mừng về các cơ hội công nghiệp sẽ được mở khóa bởi Bitcoin và công nghệ blockchain, đồng thời muốn đóng góp mạnh mẽ vào nỗ lực đó ”.

Seetee có kế hoạch hợp tác với một số công ty để nâng cao năng lực công nghệ blockchain của họ hơn nữa.

Công ty ủng hộ blockchain có hợp tác với Blockstream, một người chơi quan trọng trong các dịch vụ blockchain cao cấp. Sự hợp tác đầu tiên sẽ giải quyết các hoạt động khai thác trong khi tìm ra nhiều cách hơn để phát triển ngành công nghiệp blockchain và hệ sinh thái BTC.

Xem xét tiềm năng của công nghệ Blockchain

Seetee đã đến Twitter để công bố sự ra đời của nó vào thế giới tài chính đồng thời tiết lộ rằng họ đã mua 1.170 BTC với chiến lược HODL.

Theo thông cáo báo chí, Aker cũng thông báo sẽ dành 58 triệu đô la cho vốn hóa của Seetee, tất cả có thể được chuyển đổi sang BTC. Công ty Na Uy nổi tiếng với các hoạt động khai thác và khai thác dầu mỏ, và việc bổ sung chuỗi khối vào hoạt động chắc chắn sẽ mở rộng khả năng của công ty.

Người đứng đầu blockstream, Adam Back, bày tỏ sự phấn khích khi tham gia Aker’s Seetee, nói:

“Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với Seetee về các dự án khai thác Bitcoin và sidechain mang lại lợi ích cho nhóm công ty của Aker và chúng tôi hy vọng rằng kinh nghiệm dày dặn của họ trong việc tận dụng cơ sở hạ tầng điện toàn cầu sẽ chứng tỏ là một tài sản có giá trị đối với ngành công nghiệp Bitcoin.”

Aker ASA tham gia vào một số công ty đã đầu tư vào BTC, bao gồm Tesla, Microsoft, Galaxy và Grayscale Bitcoin Trust. Công nghệ chuỗi khối là trở thành phổ biến hơn với các công ty đầu tư như JP Morgan Chase tham gia vào khung. 

Tuy nhiên, người kiểm soát công ty mẹ và nhà đầu tư Kjell Røkke thừa nhận rằng anh ta biết giá của BTC có thể dây chì. Tuy nhiên, ông tin rằng tài sản kỹ thuật số có tiềm năng phát triển vượt ra ngoài các loại tiền tệ hiện có trong thế giới tài chính.

Cơ cấu công ty của Seetee

Ông Kjell Røkke đã viết một lá thư cho các cổ đông của Aker, đưa ra quan điểm của anh ấy về các khoản đầu tư BTC và cấu trúc của Seetee. Một số cái tên sẽ giám sát các kênh đầu tư bao gồm Snorre Lorgen, Magnus Granath và Sverke Lorgen, với Ola Snøve là Chủ tịch điều hành. Kjell coi quyết định tham gia hội đồng tiền điện tử là một cuộc thảo luận dài về giá trị.

Công ty sẽ sử dụng các dịch vụ Blockstream để tạo ra các ứng dụng blockchain an toàn và đáng tin cậy với các sidechains đa kết nối.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây