Meitu được thành lập bởi Cayman Islands cho biết họ đã mua 15.000 ETH và 379,1 BTC trong các giao dịch thị trường mở vào ngày 5 tháng 3.

Meitu Inc. được niêm yết tại Hồng Kông, công ty sản xuất phần mềm xử lý hình ảnh và video, cho biết họ đã mua 22 triệu đô la ether (ETH, + 8,49%) (ETH) và 17,9 triệu đô la bitcoin (BTC, + 7,33%) (BTC), đây là lần đầu tiên một công ty tiết lộ một giao dịch mua lớn ETH cho kho bạc của mình.

  • Meitu cho biết họ đã mua 15.000 ETH và 379,1 BTC trong các giao dịch thị trường mở vào ngày 5 tháng 3.
  • Các giao dịch mua này tuân theo các điều khoản của một kế hoạch đầu tư tiền điện tử đã được hội đồng quản trị phê duyệt trước đó, cho phép công ty đầu tư lên tới 100 triệu đô la tiền điện tử, được tài trợ bởi dự trữ tiền mặt ngoài bất kỳ khoản tiền còn lại nào từ đợt IPO của Meitu.
  • Mặc dù công ty nói rằng trong khi việc mua tiền điện tử giúp đa dạng hóa việc nắm giữ của họ khỏi tiền mặt, “Quan trọng hơn, Hội đồng quản trị coi đây là một minh chứng cho các nhà đầu tư và các bên liên quan rằng Tập đoàn có tầm nhìn và quyết tâm nắm bắt sự phát triển công nghệ, và do đó chuẩn bị cho bước đột phá ngành công nghiệp blockchain. “
  • Công ty cho biết họ đang đánh giá tính khả thi của việc tích hợp công nghệ blockchain vào hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của mình, bao gồm cả việc tung ra các dApps dựa trên Ethereum. ETH là mã thông báo gốc của chuỗi khối Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây