Vụ kiện đã được đưa ra chống lại một số công ty vì họ sử dụng nhãn hiệu đã đăng ký của Wirex cho chương trình phần thưởng bitcoin của nó.

Nền tảng thanh toán Wirex đã giành được khiếu nại về vi phạm nhãn hiệu của Tòa án Tối cao ở Vương quốc Anh chống lại một số doanh nghiệp vì việc sử dụng trái phép tên của một chương trình phần thưởng tiền điện tử.

Theo thông cáo báo chí hôm thứ Tư từ công ty luật Brown Rudnick LLP, Wirex đã thành công trong đấu thầu hợp pháp chống lại Cryptocarbon Global Ltd., Cryptocarbon UK Ltd. và Bee-One UK Ltd.

Vụ vi phạm đã được đưa ra xét xử vào tháng Giêng chống lại các bị cáo vì họ đã sử dụng nhãn hiệu đã đăng ký “Cryptoback”. Wirex là “công ty đầu tiên trên thế giới” sử dụng thuật ngữ này trong chương trình thưởng tiền điện tử của mình, công ty luật cho biết.

Wirex cũng đã thành công trong việc nhận được các yêu cầu phản tố của bị đơn, bao gồm cả nỗ lực làm mất hiệu lực nhãn hiệu của Wirex, đã bị bác bỏ.

Kế hoạch Cryptoback cung cấp một tỷ lệ nhỏ giá trị giao dịch trả lại cho khách hàng của Wirex bằng bitcoin (BTC, -3,06%) khi sử dụng thẻ của nó để mua hàng tại cửa hàng.

Theo Steven James, đối tác của Brown Rudnick, vụ việc nêu bật tầm quan trọng của Wirex và các công ty khác trong việc bảo vệ và thực thi nhãn hiệu của họ. “Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp của ngành công nghiệp tiền điện tử, ngành đã chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng nhưng cũng có một số lượng lớn các dịch vụ bắt chước hoặc vi phạm,” ông nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây