Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis, R-Wyo., Đã phát biểu trước Hạ viện và Thượng viện Wyoming vào sáng thứ Sáu, sử dụng nền tảng này để vận động cho vai trò của nhà nước trong đổi mới công nghệ.

Lummis nhấn mạnh sự thúc đẩy của cô trong việc mở rộng băng thông rộng nông thôn và vai trò của cô trong Tiểu ban của Ủy ban Vận tải Thượng viện về Không gian và Khoa học. Nhưng cô ấy đã hết lòng chúc mừng Cơ quan lập pháp Wyoming vì đã thúc đẩy việc cho phép và điều chỉnh công nghệ blockchain – một công nghệ kỹ thuật số mà những người ủng hộ nói rằng có thể được sử dụng để theo dõi mọi thứ từ hồ sơ sở hữu tiền điện tử như Bitcoin đến bất động sản và hồ sơ chính phủ. Giá trị trong blockchain, theo McKinsey và Company , là nó “cho phép thông tin được xác minh và trao đổi giá trị mà không cần phải dựa vào cơ quan có thẩm quyền của bên thứ ba”.

“Do công việc thực sự sáng tạo và chu đáo mà Cơ quan lập pháp này đã thực hiện liên quan đến ‘Các tổ chức lưu ký có mục đích đặc biệt’ và khả năng đầu tư vào Bitcoin, bạn đã khiến Wyoming trở nên khác biệt và đi trước mọi tiểu bang khác, khác biệt và đi trước Hoa Kỳ trong những nỗ lực để tạo cơ hội cho blockchain sổ cái phân tán và đặc biệt là Bitcoin, ”Lummis nói với Hạ viện Wyoming.

Lummis đã dành 14 năm trong Cơ quan lập pháp Wyoming trước khi tiếp tục giữ vai trò đại diện duy nhất của bang tại Hạ viện Hoa Kỳ từ năm 2009 đến năm 2017. Cô được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ vào tháng 11 và hiện phục vụ trong ba ủy ban của Thượng viện: Môi trường và Công trình Công cộng; Thương mại, Khoa học và Vận tải; và Ngân hàng, Nhà ở và Phát triển Đô thị.

Lummis là một nhà đầu tư bitcoin, và đã trở nên nổi tiếng vào tháng 2 khi cô ấy chỉnh sửa ảnh hồ sơ của mình trên Twitter để có hai con mắt phát sáng, màu đỏ, robot. Per The Hill , ủng hộ meme “# LaserRayUntil100K”, một cơn sốt lan truyền khiến các nhà đầu tư internet thay đổi ảnh hồ sơ của họ giống như Lummis đã làm. Những thay đổi này nhằm hỗ trợ một đợt biểu tình Bitcoin có thể đưa giá của đồng xu lên 100.000 đô la.

Gần nhà hơn, Cơ quan lập pháp Wyoming đã thông qua một số dự luật liên quan đến blockchain trong những năm gần đây. Nó đã tạo ra một Ủy ban lựa chọn thường trực về Blockchain, Công nghệ tài chính và Công nghệ đổi mới kỹ thuật số và đáng chú ý nhất là đã ủy quyền cho phép thuê “Các tổ chức lưu ký có mục đích đặc biệt”. Cơ quan lập pháp đã tạo ra các tổ chức đó một phần vì thiếu các lựa chọn cho các nhà đầu tư vào công nghệ blockchain. Hầu hết các ngân hàng hàng ngày “thường không được phép quản lý tài khoản bằng tiền ảo hoặc nắm giữ các tài sản kỹ thuật số khác,” theo kết quả lập pháp.

Ít nhất hai công ty đã được chấp thuận là SPDIs ở Wyoming vào cuối năm 2020, theo Báo cáo Kinh doanh Wyoming .

Lummis cho biết cô ấy đã vận động ở cấp liên bang để có được SPDIs điều lệ của Wyoming “được ủy quyền” và cô ấy đã tạo ra một “cuộc họp kín về đổi mới tài chính” với Thượng nghị sĩ Krysten Sinema, D-Ariz., Để củng cố sự hiểu biết của “Quốc hội” về Bitcoin và khả năng của nó như một kho lưu trữ giá trị để cứu chúng ta khỏi chính chúng ta theo đúng nghĩa đen. “

Từng tăng giá về tiền điện tử, Lummis cho rằng Bitcoin thậm chí có thể được sử dụng để trả nợ quốc gia.

Cô ấy đã ghi nhận các nhà lập pháp Wyoming cho công việc của họ, mặc dù sự thành công liên bang của blockchain vẫn còn được nhìn thấy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây