Giao dịch theo chỉ số là một cách đầu tư tương đối thuận tiện. Và danh sách chờ của Makara hiện đang mở cho những người quan tâm đến chỉ số tiền điện tử.

Makara, một ‘cố vấn robot’ tiền điện tử được đăng ký với SEC, đã đưa ra danh sách chờ cho nền tảng đầu tư tiền điện tử của mình, nó đã chia sẻ trong một bản phát hành với CryptoSlate .

Công ty nhằm mục đích đơn giản hóa việc đầu tư vào tiền điện tử thông qua các phân bổ giống như chỉ mục được hỗ trợ bởi một công nghệ độc quyền đã được thử nghiệm trong hơn ba năm trên thị trường trực tiếp .

Nó tìm cách đạt được điều này thông qua các tài nguyên giáo dục tích hợp cùng với các giỏ chuyên đề có thể đáp ứng nhiều mục tiêu và lợi ích khác nhau của nhà đầu tư.

Theo bản phát hành, danh sách chờ được mở cho bất kỳ ai có tài khoản ngân hàng tại Hoa Kỳ. Những người tham gia danh sách chờ sẽ là những nhà đầu tư đầu tiên được mời đăng ký Makara và cũng sẽ tự động được miễn phí tài khoản trong sáu tháng đầu tiên.

Maraka, nhưng tại sao?

Mặc dù các khoản đầu tư tài sản kỹ thuật số có thể mang lại dòng lợi nhuận đa dạng, nhưng thực tế vẫn là loại tài sản tiền điện tử rất đáng sợ, phức tạp, lạ lẫm và khó hiểu. Makara được thành lập để giải quyết những vấn đề phức tạp này thông qua một nền tảng đơn giản, đáng tin cậy và an toàn.

Jesse Proudman , người đồng sáng lập Makara giải thích:

“Makara được thành lập để dân chủ hóa quyền truy cập vào tiền điện tử. Có hàng triệu nhà đầu tư tò mò và quan tâm đang bị đe dọa bởi một từ vựng hoàn toàn mới, rủi ro và những phức tạp khác ”.

Công nghệ của nền tảng được cấp phép từ người quản lý phòng hộ tiền điện tử Strix Leviathan —Makara là sản phẩm phụ từ đội ngũ sáng lập của Strix Leviathan — và cho phép tự động cân bằng lại các giỏ đầu tư dựa trên các chủ đề và thông số tương ứng của chúng.

Makara tìm cách mang lại sự tiếp xúc với tiền điện tử cho người dùng bất kể lĩnh vực nào họ muốn được đầu tư – có nghĩa là nó là những đồng tiền lớn nhất theo vốn hóa thị trường hoặc các xu hướng mới nổi như DeFi , công ty tập trung vào việc xây dựng và cung cấp trải nghiệm đầu tư tiền điện tử đơn giản hóa.

Làm việc

Khi một nhà đầu tư phân bổ tiền vào một giỏ, họ sẽ sở hữu các tài sản cơ bản trong tài khoản riêng của họ. Đằng sau hậu trường, công nghệ của Makara xử lý sự phức tạp của việc mua, bán và lưu trữ các tài sản cơ bản thông qua đối tác môi giới và lưu ký Gemini .

Ngoài ra, Makara cũng xử lý các báo cáo giao dịch thích hợp cho việc khai thuế của khách hàng. Matt Kern, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công nghệ của Makara cho biết:

“Điều cuối cùng mà thế giới cần là một sàn giao dịch tiền điện tử khác. Có những sản phẩm tồn tại giúp đơn giản hóa việc hiển thị nhưng thực sự mà nói, chúng đắt tiền, không có sẵn cho tất cả các loại nhà đầu tư và không có sản phẩm nào trong số chúng 24 × 7 đều có thể tiếp cận được.

Anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi tin rằng Makara là sản phẩm đầu tiên thuộc loại hình cung cấp này và công nghệ của chúng tôi đang tiên phong cho trải nghiệm mới và hỗ trợ nền tảng có thể truy cập bất cứ khi nào thị trường tiền điện tử: 24x7x365.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây