Các nhà đầu tư bao gồm Aave Ventures, Kyber Network, Sino Global, CoinFund, Spartan và những người khác.

Delta Exchange, một nền tảng phái sinh tiền điện tử, đã kết thúc thành công một đợt bán riêng trị giá 5 triệu đô la của Delta Exchange Token (DETO), tạo tiền đề cho việc áp dụng rộng rãi hơn thị trường phái sinh bán lẻ của mình. 

Một số tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, hay DeFi, đã tham gia vào đợt bán riêng, bao gồm cả Aave Ventures. Mạng Kyber. Sino Global, LuneX Ventures, BR Capital và những người khác cũng tham gia vào thương vụ này.

Tại thời điểm viết bài, tổng vốn hóa thị trường của các dự án DeFi là 88,2 tỷ đô la, đánh dấu mức tăng 12,5% trong ngày.

Ngoài việc ra mắt mã thông báo, Delta đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã kích hoạt các tính năng khai thác thanh khoản và nuôi thương mại, được cho là đánh dấu việc cung cấp các nhóm thanh khoản đầu tiên trên nền tảng phái sinh tập trung. Cặp giao dịch DETO / USDT sẽ hoạt động ngay sau khi ra mắt mã thông báo.

DETO là một tiện ích ERC-20 và mã thông báo thưởng hỗ trợ Delta Exchange. Nó sử dụng các nhóm tạo thị trường để thanh khoản, làm cho nó tương tự như các nhà tạo lập thị trường tự động DeFi hiện có, mặc dù có một số khác biệt quan trọng. 

Pankaj Balani, Giám đốc điều hành của Delta, cho biết sàn giao dịch này đã tăng doanh thu, khối lượng giao dịch và thu hút khách hàng trong năm qua. Ông cho biết DETO được “tích hợp trong chuỗi giá trị của sàn giao dịch”, giải thích:”Nó sẽ giúp tăng cường thanh khoản thông qua khai thác thanh khoản, nó sẽ giúp tăng khối lượng thông qua hoàn tiền hấp dẫn và nó sẽ giúp xây dựng lòng trung thành của khách hàng vì DETO có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, ở mức cao hơn giá thị trường hoặc MSP (giá hỗ trợ tối thiểu).”

Khối lượng giao dịch của Delta Exchange đã tăng đột biến trong năm nay. Doanh thu hàng ngày đã vượt quá 98 triệu đô la vào ngày 14 tháng 3, ngay khi Bitcoin ( BTC ) thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trên 61.800 đô la . Khối lượng giao dịch trên Delta đã giảm kể từ đợt tăng đột biến vào giữa tháng 3, phù hợp với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn .

Các công cụ phái sinh là một trong những góc nóng nhất của thị trường tiền điện tử. CoinMarketCap ước tính rằng giao dịch phái sinh trị giá hơn 1,3 nghìn tỷ đô la vào tháng 12 năm 2020, chiếm 55% thị trường tổng thể vào thời điểm đó. Ngược lại, giao dịch giao ngay chiếm 45% còn lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây