Hodl Services đã triển khai Ví CryptX làm ví hoạt động của mình. Hiện đang vận hành 72 máy ATM Bitcoin ở tỉnh Ontario, Canada, họ đang nỗ lực mở rộng hơn nữa trong nước. Họ có kế hoạch tăng gấp đôi số lượng máy vào cuối năm nay.

Hodl Digital Services đã nhận thấy cơ hội trở thành một phần của xu hướng ngày càng tăng đối với các dịch vụ tài chính phi tập trung và đã ra mắt máy ATM Bitcoin đầu tiên của họ vào tháng 1 năm 2018. Hodl đã nhận được đăng ký theo quy định của Canada từ FINTRAC vào tháng 1 năm 2019.

Dịch vụ kỹ thuật số Hodl muốn làm cho tiền điện tử và tất cả các lợi thế của chúng dễ dàng có sẵn cho các phân khúc rộng lớn hơn của dân số Canada, bao gồm cả những người không cảm thấy thoải mái với công nghệ mới và những người có ngân hàng thấp.

Khi lựa chọn CryptX, Samih Mokbel, Chủ tịch của Hodl Services, lưu ý rằng họ đang tìm kiếm “ví kỹ thuật số phù hợp để liên kết với các máy Genesis của chúng tôi cho Bitcoin, Litecoin và Ethereum. Cũng như bất kỳ thứ gì liên quan đến Tiền điện tử, bảo mật và độ tin cậy là những gì chúng tôi đang tìm kiếm về việc có một ví hiệu quả. Đối với nhu cầu hiện tại của Hodl, CryptX cung cấp các dịch vụ mà chúng tôi yêu cầu với một nhóm hỗ trợ xuất sắc đằng sau nó. Chúng tôi chắc chắn hài lòng với dịch vụ được cung cấp cùng với các tính năng mà CryptX cung cấp . “

CTO CryptX Irakli Khidesheli cũng nhận xét: “Tôi rất vui khi thấy các nhà cung cấp tiền điện tử lớn tham gia cùng chúng tôi. CryptX Wallet đã trở thành một sản phẩm tiền điện tử back-end thành công và chúng tôi tiếp tục cải thiện chức năng theo yêu cầu. Chúng tôi liên tục bổ sung các tính năng mới như cần thiết để thu hút những kiểu người dùng mới. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây