Richard Byworth nói: “Mọi thứ sẽ trở nên nóng hơn rất nhiều từ đây.

bitcoin (BTC, -5.53%)

“Chúng tôi đang lập mô hình khoảng 175.000 đô la cho giá bitcoin vào cuối năm nay,” Byworth cho biết hôm thứ Hai trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg.

Ông nói, cuộc chạy đua tăng giá vẫn đang trong giai đoạn đầu của nó và nói thêm rằng “mọi thứ sẽ trở nên nóng hơn rất nhiều kể từ đây”.

Đồng tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường đang giao dịch gần $ 57,940 vào thời điểm báo chí, đạt mức cao kỷ lục 61,556,59 đô la vào thứ Bảy, theo dữ liệu của CoinDesk 20 . Giá đã tăng 500% kể từ đầu tháng 10.

Theo Byworth, chương trình in tiền khổng lồ của Cục Dự trữ Liên bang và sự mất giá của đồng đô la đang có “tác động đẩy lên bitcoin”. Đồng tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường tiếp tục đối mặt với cuộc khủng hoảng nguồn cung do phần thưởng của các thợ đào giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020 (làm giảm một nửa việc phát hành các đơn vị mới) và tăng cường sự tham gia của các tổ chức.

“Chúng tôi bắt đầu thấy việc áp dụng thể chế ở một mức độ cực kỳ nghiêm trọng, bạn đã có bốn công ty – MicroStrategy, Tesla, Square và gần đây là Meitu – sở hữu 40% nguồn cung hàng năm của bitcoin chỉ trong vài tháng,” Byworth nói .

Nói về những rủi ro tiềm ẩn đối với triển vọng giá tăng, Byworth cho biết việc Fed sớm dỡ bỏ các biện pháp kích thích “sẽ tạo ra một chút cản trở cho mọi thứ.”

Các thị trường gần đây đã bắt đầu định giá theo sự thay đổi thời gian của đợt tăng lãi suất đầu tiên của Fed đến cuối năm 2022 từ năm 2024. Tuy nhiên, theo Byworth, ngân hàng trung ương Hoa Kỳ có rất ít khả năng để nới lỏng kích thích, vì bối cảnh công nghệ dài hạn là giảm phát. .

Khi được hỏi về mối quan tâm của các nhà quản lý về yếu tố ẩn danh của công nghệ blockchain, Byworth nói, “bitcoin không ẩn danh và có thể được theo dõi rất dễ dàng.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây