Giá Bitcoin đang quay cuồng sau sự từ chối mạnh mẽ từ mức trên 60.000 đô la đã khiến đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường giảm trở lại hơn 10.000 đô la cho mỗi đồng xu . Tuy nhiên, dòng tiền lớn đang diễn ra của BTC tiếp tục khiến sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Coinbase Pro ở mức báo động.

Sự thiếu hụt tổng thể về nguồn cung BTC chỉ thu hẹp hơn nữa trong ngày, một lần nữa sẽ bị chi phối bởi nhu cầu, có khả năng khiến tiền điện tử có xu hướng trước đó bị trả lại. Sự phục hồi đó có thể phát triển thành một sự tiếp tục của xu hướng tăng lịch sử? Đây là những gì các nguyên tắc cơ bản đang nói về việc tiếp tục hoặc điều chỉnh giá Bitcoin sắp tới.

Dòng chảy BTC từ Coinbase vẫn tiếp tục, Những công ty nào có tiềm năng mua Coin?

Giá Bitcoin giảm hơn 10.000 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại hiện tại, nhưng vẫn cao hơn gấp đôi so với mức đỉnh trước đó được thiết lập vào năm 2017.

Tiền điện tử hàng đầu hiện đã trải qua hơn 100 ngày so với mức cao trước đây và có khả năng sẽ không bao giờ quay trở lại mức gần hoặc thấp hơn nó.

Trên thực tế, hành động giá Bitcoin có thể không lệch thấp hơn nhiều so với mức hiện tại, nhờ vào dòng tiền khổng lồ từ Coinbase Pro .

Hàng nghìn BTC rời khỏi sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến phục vụ cho các nhà đầu tư tổ chức đã được gọi là tín hiệu tăng giá nhất “từng có” và đó là hàng trăm nghìn BTC trước đây.

Các yếu tố kỹ thuật đang quá nóng trong tiền điện tử sau một đợt tăng giá khá lớn như vậy, nhưng ngay sau đó, các yếu tố cơ bản có thể tiếp quản dẫn đến một sự phục hồi mạnh mẽ.

Giá bitcoin tăng lên khi cú sốc nguồn cung dự kiến ​​sẽ chế ngự các chỉ số kỹ thuật giảm giá

Cho đến nay, sự hiện diện của các tổ chức và tập đoàn có ví sâu và dự trữ tiền mặt với sức mua ngày càng giảm đã để lại rất ít cơ hội để điều chỉnh .

Các mức giảm đang được mua lên rất lâu trước khi các mức thoái lui đạt đến tổng số thị trường tăng giá trong quá khứ, nhưng điều đó không có nghĩa là động lượng cuối cùng không thể giảm xuống dù chỉ trong một thời gian ngắn.

bitcoin coinbase corproations
Các tổ chức và tập đoàn mua mỗi lần giảm giá đang ngăn cản bất kỳ sự điều chỉnh nghiêm trọng nào | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Nhưng cuối cùng, bất kể yếu tố kỹ thuật nào , việc không còn BTC nào để mua có thể gây ra cú sốc nguồn cung khiến giá lên hàng trăm nghìn đô la mỗi đồng xu trước khi nhu cầu bắt đầu suy yếu trở lại và nguồn cung có sẵn quay trở lại các sàn giao dịch để các nhà đầu tư chốt lời.

Tại thời điểm đó, phần trên sẽ ở trong. Hiện tại, dòng tiền ồ ạt đang diễn ra cho thấy phần trên không ở đâu gần trong tầm nhìn và những người chơi lớn hơn hiện đang mua máu trên đường phố.

Đường trên cát được vẽ giữa những con gấu và những con bò đực đang di chuyển lên cao hơn nằm ở mức 60.000 đô la. Một động thái khác vượt qua mức đó có thể là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy cuộc biểu tình đã sẵn sàng để tiếp tục cao hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây