Dự án NFT cổ xưa Mooncats từ năm 2017 đã xuất hiện và được khai thác hoàn toàn trong vòng vài giờ khi cộng đồng Twitter Crypto bắt được gió về dự án, thu thập tất cả các bộ sưu tập tại những cái đó, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức về altcoin của chúng tôi hôm nay.

Trong khi hầu hết cộng đồng đều chú ý đến BTC và mức cao chóng mặt của nó, một dự án NFT cổ đại đã bay dưới tầm ngắm. Một trong những bộ sưu tập kỹ thuật số lâu đời nhất được ký hợp đồng trên chuỗi khối Ethereum đã được một số người tích trữ tiền điện tử phát hiện lại và lấy được trong vài giờ. Không ai đã nghe nói về MoonCats cho đến ngày hôm qua khi một người dùng Twitter @ETHoard đã tweet và bắt đầu đào bới với hashtag #MoonCatRescue. ”

Theo dữ liệu từ Etherscan, dự án MoonCatRescue bị bỏ rơi bắt đầu từ năm 2017 mà theo người dùng Twitter, nó trở thành NFT lâu đời thứ hai trên Ethereum sau CryptoPunks và một sau CryptoKitties. Trong thế giới sưu tầm tiền điện tử, những yếu tố này như ý nghĩa lịch sử và sự khan hiếm ảnh hưởng đến khả năng mong muốn của một NFT. Với giới hạn tối đa là 25.600 NFT mèo có pixel, dự án này đáp ứng các tiêu chí cho một mỏ vàng NFT tiềm năng.

Token nonfungible cũng giống như các đồ sưu tầm khác nhưng chúng là kỹ thuật số. Nhờ mật mã một chiều chuỗi khối Ethereum, các NFT rất khan hiếm và duy nhất. điều này cho phép mọi người trao đổi các mặt hàng kỹ thuật số một cách dễ dàng. Gần đây, mọi người đang phát cuồng vì NFT và tuần này, chúng ta đã thấy nghệ sĩ Beeple đã bán một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69,3 triệu đô la. Với các bộ sưu tập NFT đạt đến con số sáu hoặc bảy chữ số trên thị trường trực tuyến, ngày càng có nhiều người tiếp cận với công nghệ mới và tích trữ NFT với hy vọng đạt được giá trị trong tương lai.

Trang MoonCatRescue.com đã không còn tồn tại từ lâu, các fan đã quyết định tự tương tác với hợp đồng bằng cách sử dụng Etherscan để giải cứu lũ mèo. Chi phí duy nhất để giải cứu MoonCat là phí giao dịch ETH để khai thác nó. Sau đó, chúng tôi thấy nền tảng này đã tăng lên vị trí thứ hai trong danh sách các tài khoản có phí giao dịch cao nhất trên mạng vào ngày hôm đó. Để làm cho dự án có thể bán được trên các thị trường khác nhau, những người giải cứu mã thông báo phải gói NFT của họ với mức phí 200 đô la.

Theo trang web , dự án được phát triển bởi một nhóm có tên Ponderware, những người vẫn im lặng từ năm 2017. Tuy nhiên, họ đã viết hôm nay:

 “Đang cố gắng thiết lập lại liên lạc với moonbase. Giữ nguyên.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây