Cựu trưởng bộ phận sản phẩm tại Brave sẽ thúc đẩy sự phát triển của nền tảng truyền thông tiền điện tử.

Cointelegraph, nền tảng truyền thông tập trung vào blockchain hàng đầu thế giới, vui mừng thông báo rằng cựu chiến binh công nghệ Elissa Beth Shevinsky đã gia nhập công ty với tư cách là giám đốc công nghệ.

Shevinsky bắt đầu hành trình Bitcoin ( BTC ) của mình vào năm 2013, bán áo sơ mi cho BTC như là một phần của chiến dịch gây quỹ cho công ty khởi nghiệp nhắn tin mã hóa của cô, Glimpse, nhưng sự nghiệp của cô trong lĩnh vực phần mềm đã bắt đầu sớm hơn – với tư cách là nhân viên số 33 tại Everyday Health, được công khai vào năm 2014 .

Gần đây hơn, cô ấy là giám đốc sản phẩm của Brave và CEO của Soho Token Labs, nơi cô ấy dẫn đầu cuộc kiểm toán bảo mật của dự án 0x, một sàn giao dịch phi tập trung, trong số các dự án khác.

Shevinsky nói: “Tôi vô cùng hào hứng khi tham gia Cointelegraph, một trong những thương hiệu lâu đời nhất và nổi bật nhất trong lĩnh vực truyền thông tiền điện tử. “Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi thử nghiệm và đổi mới về mặt sản phẩm cũng như xây dựng những thứ cho những người thực sự quan tâm đến tiền điện tử và văn hóa tiền điện tử.”

“Đội ngũ ở đây rất thông minh và vui vẻ, và họ đã dành cho tôi sự chào đón nồng nhiệt. Tôi biết Jay Cassano từ năm 2014 và tôi cảm thấy may mắn khi được làm việc với một người có tầm nhìn của anh ấy về cách xây dựng và vận hành, một sức khỏe và công ty truyền thông có lợi nhuận. Tôi hy vọng sẽ phát huy hết tiềm năng và khả năng đi kèm với vai trò này. “

“Tôi đã có vinh dự được biết Elissa trong vài năm và không thể hạnh phúc hơn khi cô ấy gia nhập gia đình Cointelegraph,” CEO của Cointelegraph, Jay Cassano cho biết. “Cô ấy mang đến nhiều kinh nghiệm về mã hóa, blockchain và các sản phẩm hướng đến người tiêu dùng.”

Shevinsky đã được tài trợ bởi Mach37 Cybersecurity Accelerator và Techstars London trong suốt sự nghiệp công nghệ của mình. Cô ấy cũng đã từng là cố vấn cho chương trình học bổng của Thiel Foundation, nơi cô ấy đọc đề xuất ban đầu của Vitalik Buterin về Ethereum và cô ấy là cố vấn cho The Graph.

Khi đánh giá cuốn sách năm 2015 của cô ấy về bình đẳng giới trong ngành công nghệ, Lean Out , Los Angeles Times cho biết, “Tất cả những ai thuê hoặc quản lý bất kỳ ai trong lĩnh vực công nghệ đều nên đọc cuốn sách Lean Out đáng chú ý . Nếu các công ty công nghệ là những nơi không được chào đón, thì đó là địa ngục với họ. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây