FedEx đã trở thành thành viên thứ 11 của Ban Cố vấn Điều hành của Trung tâm Xuất sắc về Blockchain tại Trường Cao đẳng Kinh doanh Sam M. Walton thuộc Đại học Arkansas.

FedEx tham gia ArcBest, EY, FIS, Golden State Foods, IBM, JB Hunt Transport Inc., McKesson, Microsoft, Tyson Foods và Walmart trong ban cố vấn điều hành của trung tâm.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2018 trong Khoa Hệ thống Thông tin của Trường Cao đẳng Walton, Trung tâm Blockchain xuất sắc đã đưa trường đại học này trở thành trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu và giáo dục các công nghệ hỗ trợ blockchain và hệ sinh thái kỹ thuật số. Trung tâm thúc đẩy nghiên cứu về tác động và triển khai của blockchain để giúp nó trở thành một công cụ chủ đạo cho các doanh nghiệp.

FedEx tham gia vào một số sáng kiến ​​blockchain, bao gồm cả những sáng kiến ​​mà các công ty thành viên Blockchain Center of Excellence khác tham gia. FedEx cũng là thành viên điều lệ của Viện Nghiên cứu Blockchain và Liên minh Blockchain trong Giao thông vận tải (BiTA). Dale Chrystie, người đứng đầu chiến lược blockchain tại FedEx và là chủ tịch Hội đồng tiêu chuẩn BiTA, là đại diện của FedEx trong hội đồng quản trị. 

Chrystie đã tốt nghiệp U of A và đã tham gia vào các hội thảo và hội nghị của Trung tâm Blockchain xuất sắc và trong các khóa học với tư cách là giảng viên khách mời.

“FedEx đã giúp đi tiên phong trong khái niệm chuỗi hành trình – ý tưởng mà khách hàng của chúng tôi tin tưởng giao các lô hàng từ bất kỳ điểm nào trên thế giới đến bất kỳ nơi nào khác – và theo dõi lô hàng đó trong suốt quá trình. Chúng tôi tin rằng blockchain sẽ đưa khái niệm này lên cấp độ tiếp theo và biến đổi thương mại toàn cầu, ”Chrystie nói. “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia Trung tâm xuất sắc về Blockchain và giúp đào tạo thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tiếp theo tại Đại học Arkansas.”

Mary C. Lacity, Giáo sư Hệ thống Thông tin và Giám đốc Trung tâm Blockchain xuất sắc của Walton cho biết: “FedEx sẽ nâng cao chuyên môn của chúng tôi trong chuỗi cung ứng và mở rộng chuyên môn của chúng tôi về các tiêu chuẩn blockchain.

Thống đốc Arkansas Asa Hutchinson đã ra mắt trung tâm vào năm 2018 tại một buổi lễ ở khuôn viên trường U of A, có sự góp mặt của Hiệu trưởng Matt Waller và Thủ tướng Joe Steinmetz của Đại học Walton College.

“Tại BCoE, chúng tôi tin rằng các chuyên gia tương lai có kỹ năng và kiến ​​thức về các công nghệ hỗ trợ blockchain và hệ sinh thái kỹ thuật số sẽ chuyển đổi các doanh nghiệp và xã hội thành các mạng lưới hiệu quả, bền vững và có lợi hơn,” Lacity nói.

Giới thiệu về Đại học Arkansas: Là tổ chức hàng đầu của Arkansas, U of A cung cấp một nền giáo dục cạnh tranh quốc tế trong hơn 200 chương trình học. Được thành lập vào năm 1871, U of A đóng góp hơn 2,2 tỷ đô la cho nền kinh tế Arkansas thông qua việc giảng dạy kiến ​​thức và kỹ năng mới, tinh thần kinh doanh và phát triển việc làm, khám phá thông qua hoạt động nghiên cứu và sáng tạo đồng thời cung cấp đào tạo cho các lĩnh vực chuyên môn. Tổ chức Carnegie xếp loại U of A trong số 3% các trường cao đẳng và đại học Hoa Kỳ có mức độ hoạt động nghiên cứu cao nhất. US News & World Report xếp hạng U of A trong số các trường đại học công lập hàng đầu trên toàn quốc. Xem cách U of A hoạt động để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn tại Arkansas Research News .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây