Fidelity tìm cách khởi động quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin của riêng mình với gã khổng lồ tài chính đang tìm kiếm sự chấp thuận từ SEC theo một hồ sơ mới mà chúng tôi có trong tin tức Bitcoin mới nhất ngày hôm nay.

Fidelity là một trong những tổ chức tài chính lớn nhất trên thế giới đang tìm kiếm sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để khởi động ETF BTC theo hồ sơ mới của SEC. Quỹ giao dịch trao đổi cho phép các nhà đầu tư bán lẻ đặt cược vào giá BTC mà không cần phải tự mua và lưu trữ tiền điện tử, sẽ được đăng ký với tư cách là Wise Origin Bitcoin Trust và Fidelity sẽ đóng vai trò là quản trị viên trong khi chi nhánh Tài sản kỹ thuật số sẽ quản lý BTC vật lý làm cơ sở cho ETF nếu nó được chấp thuận.

SkyBridge Capital Áp dụng, etf, bitcoin, btc, scaramucci

SEC vẫn chưa chấp thuận một ETF Bitcoin thông qua nhiều công ty nộp hồ sơ cho một quỹ. Ví dụ như Gemini, thuộc sở hữu của cặp song sinh Winklevoss đã nộp đơn đăng ký một số ETF Bitcoin từ năm 2013. Anthony Scramucci của SkyBridge Capital đã nộp đơn cho một quỹ ETF cũng như VanEck đã cố gắng ra mắt trong một vài năm. Các nhà đầu tư tiền điện tử đã kêu gọi ETF trong vài tháng qua và các công ty như Galaxy Digital và Grayscale bắt đầu cung cấp các sản phẩm đầu tư tiền điện tử tương tự nhằm đáp ứng nhu cầu. Grayscale Bitcoin Trust hiện có hơn 36 tỷ đô la Bitcoin đang được quản lý nhưng nó đang được giao dịch với mức phí bảo hiểm là 12%.

ETF được đề xuất không phải là bước đột phá đầu tiên của Fidelity vào thế giới tiền điện tử. Fidelity tìm cách tung ra một sản phẩm mới mỗi năm sau khi ngân hàng này tung ra sản phẩm đầu tư chỉ sử dụng BTC đầu tiên dưới hình thức Quỹ Chỉ số Bitcoin Nguồn gốc Thông minh I. Giám đốc Global Macro nói rằng BTC có một lợi thế duy nhất so với vàng.

BTC

Như đã đưa tin gần đây, Phát biểu với Reuters Hội nghị thượng đỉnh về triển vọng đầu tư toàn cầu 2020, Tom Jessop, Giám đốc kỹ thuật số Fidelity, nói rằng Bitcoin vẫn chưa đạt được tất cả các kho lưu trữ các yếu tố giá trị nhưng các nhà đầu tư BTC vẫn lạc quan rằng một ngày nào đó tiền điện tử chuẩn sẽ đạt được chúng . Bitcoin thực sự vẫn còn dễ bay hơi và theo bất kỳ tiêu chuẩn nào khác, nó có thể không đạt được danh hiệu là một kho lưu trữ giá trị nhưng nó có tiềm năng trở thành một trong những lý do chính tại sao rất nhiều nhà đầu tư đang nghĩ đến việc đầu tư vào nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây