Mã thông báo hashrate của dự án, BTCST, hiện có thể được đặt để lấy phần thưởng bằng bitcoin hoặc một loại tương đương tổng hợp.

Tau Protocol – một nền tảng đặt cược cho mã thông báo băm Bitcoin – hiện đã hoạt động, cung cấp một cách thay thế để đầu tư vào khai thác bitcoin (BTC, + 0,58%) .

Dự án mới nhất của Standard Hashrate Group cho phép đặt mã Bitcoin Standard Hashrate (BTCST) trên Giao thức Tau để đặt phần thưởng bằng bitcoin hoặc tBitcoin tổng hợp. Đồng sau có giá trị tương đương với tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường, theo công ty khởi nghiệp .

BTCST ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 và được hỗ trợ bởi Genesis Mining, Binance Pool, Atlas Mining và những người khác, bao gồm 12% tỷ lệ băm toàn cầu được tuyên bố, sức mạnh xử lý trên mạng Bitcoin.

Tương tự như các mã thông báo hashrate khác, BTCST là một tài sản tổng hợp lấy giá trị của nó từ một phần sức mạnh khai thác của Bitcoin. Mỗi BTCST hiện đại diện cho 0,1 TH / s sức mạnh khai thác và thu được dòng tiền thực từ khai thác bitcoin. Nó cho phép sức mạnh băm được giao dịch trên các sàn giao dịch dựa trên BSC như 1Inch.

Giờ đây, những mã thông báo đó cũng có thể được đặt trên Giao thức Tau để có thêm thu nhập từ tài sản tổng hợp.

“Chúng tôi tin rằng BTCST đã kết nối việc khai thác Bitcoin với thế giới DeFi,” Giám đốc điều hành của Atlas Mining Tony Ma cho biết trong một tuyên bố. “Với BTCST, trước tiên chúng tôi có thể kiếm được BTC thực thông qua tính năng đặt cược gốc DeFi. Giờ đây, chúng tôi có thể đặt cọc BTCST để kiếm được tài sản tổng hợp bằng chứng công việc. Đây là một bước đi hợp lý đối với BTCST khi là cầu nối để Bitcoin vào DeFi ”.

Theo một báo cáo gần đây từ Galaxy Digital Mining, thị trường mã thông báo hashrate vẫn chưa trưởng thành . Chỉ một số nhóm khai thác có mã thông báo hashrate, chẳng hạn như Poolin và Binance Pool, và chúng vẫn chỉ là một giọt nhỏ trong nhóm thị trường tiền điện tử. 

Ví dụ: mã thông báo Poolin, pBTC35a, có vốn hóa thị trường chỉ 23,4 triệu đô la vào thời điểm báo chí, theo CoinGecko . Tuy nhiên, một “xu hướng rõ ràng” về tài chính khai thác tiền mã hóa đang được tiến hành, báo cáo cho biết thêm, chẳng hạn như với mã thông báo BTCSH và đặt cược mã thông báo hashrate.

“BTCST mở rộng hệ sinh thái bitcoin và… có tiềm năng thêm nhiều giá trị vào vũ trụ DeFi”, Giám đốc điều hành của Genesis Mining Rene Hennen cho biết trong một tuyên bố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây