Theo yêu cầu hiện tại, các sàn giao dịch phải nắm giữ một lượng fiat tương đương với giá trị của tiền điện tử mà khách hàng của họ đang nắm giữ.

Các đảng viên Đảng Dân chủ Hạ viện trong cơ quan lập pháp Hawaii đang yêu cầu cơ quan quản lý thị trường của tiểu bang chấm dứt các luật hạn chế được áp dụng đối với các doanh nghiệp tiền điện tử gần 5 năm trước.

Các nhà hoạch định chính sách đã yêu cầu Bộ Thương mại và Các vấn đề Người tiêu dùng đánh giá lại các yêu cầu về dự trữ tài sản đối với các công ty tiền điện tử. Dự luật , được tài trợ bởi 10 đảng viên Dân chủ, hiện đang chờ Ủy ban Thương mại & Bảo vệ Người tiêu dùng Hạ viện của tiểu bang, theo một người theo dõi hóa đơn công khai .

Theo yêu cầu hiện tại, các sàn giao dịch phải nắm giữ một lượng fiat tương đương với giá trị của tiền điện tử mà khách hàng của họ đang nắm giữ.

“Luật năm 2016… quản lý các doanh nghiệp chuyển tiền… buộc các công ty này phải tuân theo các yêu cầu cấp phép và dự trữ tài sản quá nặng nề đối với họ để kinh doanh ở Hawaii,” dự luật viết.

Thật vậy, một số sàn giao dịch bao gồm Coinbase đã rời khỏi trạng thái sau khi yêu cầu được thực hiện.

“Các yêu cầu về dự trữ tài sản của Bộ phận các tổ chức tài chính đối với các công ty tiền tệ kỹ thuật số không nhất quán với các tiểu bang khác,” dự luật viết. “Tiền điện tử là một công nghệ đang phát triển trên toàn cầu và vẫn còn nhiều điều cần được khám phá và đánh giá.”

Chế độ quản lý hiện tại yêu cầu các công ty phải có giấy phép chuyển tiền nếu họ đang cung cấp các công cụ tài chính để bán hoặc giao dịch với những người ở Hawaii ngay cả khi doanh nghiệp không có mặt tại tiểu bang.

Bộ cũng yêu cầu những người nộp đơn giao dịch, truyền hoặc lưu ký tiền điện tử ở Tiểu bang đáp ứng các yêu cầu về báo cáo tài chính và giá trị tiền điện tử đó không được coi là “khoản đầu tư được phép”.

Cơ quan quản lý tài chính của bang đã thực hiện các bước để thay đổi chế độ hiện tại, mở hộp cát hoặc môi trường thử nghiệm, vào năm ngoái để kiểm tra cách các sàn giao dịch có thể hoạt động ở Hawaii. Một số sàn giao dịch đã bắt đầu hoạt động ở đó với số lượng hạn chế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây