Hut 8 có kế hoạch thêm 5.000 ASIC khác vào nhóm của Foundry vào tháng 8.

Công ty khai thác bitcoin (BTC, + 3,77%) được giao dịch công khai , (BTC, +3.77%) Hut 8 hiện đang khai thác thông qua nhóm có trụ sở tại Bắc Mỹ của Foundry, theo một thông báo được đưa ra hôm thứ Ba.

Công ty có trụ sở tại Toronto đã bổ sung 14.400 máy vào nhóm của Foundry với kế hoạch triển khai thêm 5.000 máy vào tháng 8, theo một tuyên bố được chia sẻ với CoinDesk. 

Foundry, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số mẹ CoinDesk (DCG), vừa đưa nhóm của mình ra khỏi giai đoạn thử nghiệm beta hai tuần trước . Already Foundry xếp hạng gần 10 nhóm khai thác hàng đầu trên toàn thế giới, đánh dấu một bước tiến đáng kể trong hoạt động khai thác gộp ở Bắc Mỹ cho một lĩnh vực trước đây thống trị bởi Đông Bán cầu. 

Giám đốc điều hành Hut 8 Jamie Leverton cho biết trong một tuyên bố: “Có một nhóm khai thác bitcoin đáng gờm có trụ sở và hoạt động hoàn toàn ở Bắc Mỹ là điều quan trọng đối với chúng tôi. 

Cho đến nay, cổ phiếu của Hut 8 đã vượt trội hơn đáng kể so với bitcoin vào năm 2021, tăng gần 160% lên trên 8 đô la Mỹ / cổ phiếu. Bitcoin đã tăng khoảng 85% so với cùng kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây