Hơn 60% người được hỏi được Investopedia khảo sát tin rằng bitcoin đang ở trong lãnh thổ bong bóng.

Theo tổng biên tập trang web tài chính Hoa Kỳ, những người trả lời “bong bóng duy nhất” cho biết họ lo ngại về một vụ liên quan đến bitcoin (BTC, -2,97%) .

Xuất hiện trên mảng kinh doanh của Fox News hôm thứ Tư, Caleb Silver nói rằng trong khi có tới 20% số người được hỏi đã thêm bitcoin vào danh mục đầu tư của họ trong năm qua, điều đó không ngăn được nhiều người lo sợ về một bong bóng tiềm năng.

Trong số những người được khảo sát, 62% tin rằng bitcoin đang ở trong lãnh thổ bong bóng.

Silver nói: “Họ không sợ bong bóng trong chứng khoán, họ không sợ bong bóng trong SPAC cũng như lo sợ một bong bóng trong bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Các công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) là các công ty niêm yết không có năng lực hoạt động được các công ty săn đón – như với eTroro trong tuần này – đang tìm cách niêm yết cổ phiếu và huy động vốn thông qua cái gọi là danh sách cửa sau.

Silver cho biết mối quan tâm của những người được hỏi được hình thành dựa trên “lý do chính đáng”, bởi vì thị trường tiền điện tử về cơ bản tăng cao hơn mặc dù không có chất xúc tác cụ thể nào ngoài việc tăng đầu tư tổ chức.

Bitcoin đã đột phá vào ngày 13 tháng 3, tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 61.556 đô la. Tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường đang đổi chủ với giá khoảng 58.340 đô la vào thời điểm báo chí, tăng 100% tính đến thời điểm hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây