Nền tảng được tạo bởi cánh blockchain của Kakao được cho là sẽ mở rộng chức năng NFT của nó với sự tích hợp OpenSea sắp tới.

Klaytn, dự án blockchain của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Kakao, đã hợp tác với NFT marketplace OpenSea để mang lại một thị trường mã thông báo không thể sử dụng được cho nền tảng của mình. Klaytn là một nền tảng hợp đồng thông minh được phát triển bởi cánh blockchain của Kakao, Ground X, sẽ phát triển các NFT của riêng mình và cung cấp chúng trên OpenSea vào cuối tháng 6, theo một thông báo gần đây.

Giá trị đô la của các giao dịch NFT đã vượt quá 500 triệu đô la kể từ đầu năm khi công nghệ này nhận được sự chú ý mới sau một chuỗi các giao dịch mua hàng cao cấp của những người nổi tiếng. Mặc dù công nghệ NFT có thể được áp dụng cho một số trường hợp sử dụng , sự xuất hiện gần đây của nó ở vị trí hàng đầu trong các cuộc thảo luận và đầu tư được thúc đẩy phần lớn bởi tiềm năng của nó như một phương tiện kỹ thuật số cho các nghệ sĩ.

OpenSea là một trong những địa điểm trao đổi NFT phát triển nhanh nhất, với khối lượng giao dịch tháng 3 được báo cáo là 100 triệu đô la, đánh dấu mức tăng 1.150% so với con số 8 triệu đô la của tháng 1.

Klaytn blockchain ra mắt vào năm 2019 và được giám sát bởi một mạng lưới các công ty do cộng đồng quản lý bao gồm LG Electronics, Binance, Celltrion, Maker Foundation và Union Bank of Philippines.

Giám đốc điều hành Ground X Jason Han cho biết quan hệ đối tác với OpenSea sẽ mở ra cho cộng đồng Klaytn nhiều lựa chọn hơn khi nói đến NFT.

Han cho biết: “Sự hỗ trợ của Klaytn trên OpenSea sẽ cung cấp cho hệ sinh thái của chúng tôi cơ hội tương tác với nhiều đối tượng hơn và chúng tôi mong muốn khám phá thêm các tài sản kỹ thuật số thú vị trên Klaytn.

Tương tự như cách mà người dùng Ethereum có thể tương tác với các ứng dụng phi tập trung bằng tiện ích mở rộng trình duyệt MetaMask, người dùng Klaytn sẽ có thể sử dụng OpenSea bằng plugin chuyên dụng của riêng họ, được gọi là “Kaikas”.

Giám đốc điều hành của OpenSea, Devin Finzer, đã nhắc lại tình cảm của Han, lưu ý rằng tiềm năng của OpenSea để giúp thu hút sự chú ý của cộng đồng đến các dịch vụ NFT của Klaytn.

Finzer cho biết: “Chúng tôi tin rằng việc hỗ trợ chuỗi khối Klaytn và cộng đồng NFT đang phát triển của nó sẽ tạo sức mạnh cho không gian blockchain có thể mời gọi cả những khán giả chính thống trải nghiệm các mặt hàng và hàng hóa kỹ thuật số độc đáo của Klaytn.

Giá trị của mã thông báo KLAY của Klaytn đã tăng 21% trong 24 giờ qua, leo từ mức giá 3,41 đô la lên 4,14 đô la. Quỹ đạo chung của nó kể từ đầu năm cũng giống như vậy, đã ghi nhận mức tăng trưởng 819% kể từ tháng 1, trở thành mã thông báo xếp thứ 13 theo vốn hóa thị trường trong quá trình này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây