Vòng tài trợ, do Framework Ventures và Polychain Capital dẫn đầu, sẽ giúp phát triển hơn nữa và khởi chạy các nhóm tài sản.

Cho vay dựa trên danh tiếng sẽ đến với tài chính phi tập trung (DeFi) vào tháng tới với việc phát hành bộ cho vay “Pool Delegates” của Maple Finance.

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Úc này sẽ ra mắt thị trường cho vay phi tập trung đầu tiên với lãi suất ổn định vào tháng 4. Maple Finance đã đóng vòng tài trợ 1,4 triệu đô la do Framework Ventures và Polychain Capital dẫn đầu để giúp phát triển hơn nữa và khởi chạy các nhóm, một thông cáo báo chí được chia sẻ với các bang CoinDesk.

“Về lâu dài, chúng tôi coi Maple là đầu nối của hoạt động cho vay truyền thống đối với các công ty tiền điện tử có quy mô lớn”, đồng sáng lập Framework Ventures, Michael Anderson, nói với CoinDesk trong một thông báo. “Người cho vay muốn tiếp cận với các công ty trong không gian tiền điện tử và người đi vay muốn làm việc thông qua một nền tảng hiểu mô hình kinh doanh của họ”.

Tóm lại, Maple cung cấp các khoản vay được quản lý bằng cách sử dụng các nhóm tài sản có nguồn gốc từ thế giới DeFi. Người ủy quyền nhóm xác định lãi suất, giá trị khoản vay và thời hạn thanh toán dựa trên hồ sơ của người vay – giống như trong ngân hàng truyền thống. 

USDC (+ 0,09%)

bitcoin (BTC, -2,78%) ether (ETH, -2,77%)

“Việc ra mắt nhóm đầu tiên của chúng tôi sẽ là một thời điểm quan trọng đối với DeFi, cho phép các tổ chức, nhà đầu tư tinh vi và cá nhân có quyền truy cập vào lợi nhuận ổn định, cơ bản được tạo ra từ các công ty tập trung vào tiền điện tử có lợi nhuận và uy tín” người sáng lập Sid Powell cho biết trong một tuyên bố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây