“Nếu chúng tôi bán thêm 6.556.000.000 DOGE hàng hóa Mavs, Dogecoin chắc chắn sẽ đạt 1 đô la”, chủ sở hữu Dallas Mavericks cho biết.

Chỉ sau ba ngày chấp nhận Dogecoin ( DOGE ) làm hình thức thanh toán, chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban, dự đoán giá của mã thông báo cuối cùng sẽ đạt 1 đô la. 

Trong một tweet hôm thứ Bảy, Cuban cho biết khách hàng đã sử dụng hơn 20.000 Dogecoin – khoảng 1.018 đô la vào thời điểm xuất bản – trong các giao dịch cho Dallas Mavericks, tuyên bố nhượng quyền thương mại hiện là “thương gia buôn Dogecoin lớn nhất trên thế giới.” Vị tỷ phú này dự đoán rằng nếu người hâm mộ bóng rổ đã mua hàng hóa Mavericks trị giá 6.556.000.000 DOGE, giá của mã thông báo sẽ “chắc chắn đạt 1 đô la”.

Mavericks là một trong những nhượng quyền thương mại NBA đầu tiên công nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho vé và hàng hóa, đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin ( BTC ) thông qua công ty ví BitPay hai năm trước. Người hâm mộ Mavericks cũng có thể thanh toán cho thiết bị và quà lưu niệm bằng Bitcoin Cash ( BCH ), USD Coin ( USDC ), đồng đô la Gemini (GUSD), Paxos Standard (PAX) và Binance USD (BUSD).

Mặc dù được tạo ra như một trò đùa, DOGE đã tăng mạnh trong vài tháng qua khi các tỷ phú bao gồm cả người Cuba và Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk đã đề cập đến mã thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Các tweet của Musk có thể đã góp phần làm cho giá của mã thông báo tăng từ 0,01 đô la vào tháng 1 lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,078 đô la. Tại thời điểm xuất bản, giá DOGE là 0,0509 đô la, có nghĩa là mã thông báo sẽ cần tăng 1,864% để đạt 1 đô la.

Chủ sở hữu Dallas Mavericks trước đây đã mô tả DOGE là một “công cụ giảng dạy kinh tế”, nói rằng mã thông báo là “động lực giải trí tốt nhất cho đồng tiền của bạn hiện có” trên thị trường tiền điện tử. Ngay cả khi thanh toán DOGE tăng vọt cho nhượng quyền thương mại bóng rổ, Cuban cho biết anh vẫn “vui vẻ” và không thay đổi quan điểm của mình về mã thông báo này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây