Mogul đã mở nền tảng của mình cho người dùng mua Thẻ truy cập sau khi người dùng tăng trưởng đột biến.

Mogul Productions , nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) dựa trên phim, đã mở Bán thẻ truy cập trên nền tảng của mình cho người dùng hiện tại.

Đầu tuần này, Mogul cũng đã thông báo rằng nền tảng của họ đã thu hút được 20.000 người dùng trong tháng đầu tiên hoạt động. Công ty có một số Thẻ truy cập hạn chế và đã đưa ra các tùy chọn trên trang web của họ .

Mỗi gói bao gồm một mã thông báo không thể thay thế (NFT), mã thông báo STARS ERC20 của chúng và một gói hàng hóa vật lý, được cá nhân hóa được gửi đến người mua. Access Pass NFT cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập độc quyền vào các đặc quyền trên nền tảng của họ. Cấp cao nhất, Red Carpet Pass, bao gồm khả năng truy cập các NFT đại diện cho các khoản tín dụng của nhà sản xuất điều hành đối với các bộ phim mà họ sản xuất.

Việc mua Thẻ truy cập bao gồm mã thông báo STARS gốc của họ, được sử dụng để quản lý, bỏ phiếu và như một loại tiền tệ trong ứng dụng; thậm chí để mua các phần thưởng NFT rất được thèm muốn từ các nghệ sĩ như Rob Prior của Marvel & DC Comics .

Bán hàng sẽ được tiến hành độc quyền thông qua nền tảng Mogul cho người dùng Mogul trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Mã thông báo STARS là bắt buộc để truy cập vào nền tảng Mogul và mỗi người dùng phải có tối thiểu 1 mã thông báo.

Chương trình giảm giá Access Pass sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 3 đến ngày 8 tháng 4 và các hạng sẽ được bán trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Các hợp đồng thông minh của Mogul đã vượt qua cuộc kiểm toán từ công ty bảo mật blockchain hàng đầu trong ngành, Zokyo và kết quả kiểm toán được công bố trên nền tảng của họ .

Mã thông báo STARS sẽ được phân phối ngay lập tức vào ví của người dùng trong thời gian bán hàng và sẽ mở khóa 1 tuần sau khi kết thúc đợt bán hàng. NFT sẽ được phân phối cho người dùng khi Mogul ra mắt Ví thông minh và thị trường NFT của họ trên mạng Polygon.

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ chi tiết về đợt giảm giá Mogul Access Pass và lộ trình chi tiết trên blog Phương tiện của họ .

Đối với các câu hỏi về phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ với Leila Wolf theo số (310) 260-7901 hoặc Leila@MelrosePR.com .

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và NFT kết nối những người sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh trong một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách mang lại tiếng nói cho mọi người. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và thưởng cho sự tham gia.

Sử dụng mã thông báo tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu, bật đèn xanh và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính của sản xuất. Đội ngũ sản xuất và cố vấn của Mogul là những cựu binh Hollywood từng đoạt giải thưởng, những người đã viết kịch bản, đạo diễn, diễn xuất và sản xuất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây