Công ty Phố Wall nhận thấy dấu hiệu trưởng thành đặc biệt là nhờ khả năng phục hồi kể từ đỉnh điểm của đại dịch

Đơn vị quản lý tài sản của Morgan Stanley vào thứ Tư đã công bố một báo cáo nghiên cứu lập luận rằng “ngưỡng đang đạt được” để tiền điện tử trở thành một loại tài sản có thể đầu tư.

bitcoin (BTC, + 6,12%)

  • Báo cáo của Morgan Stanley cho biết: “Một khung pháp lý vững chắc, thanh khoản ngày càng tăng, sản phẩm sẵn có và sự quan tâm của nhà đầu tư ngày càng tăng – đặc biệt là các nhà đầu tư tổ chức – đã kết hợp lại… vào thời điểm mà những thách thức đối với đa dạng hóa tiền mặt / cổ phiếu / trái phiếu thông thường đang gia tăng”.
  • “Cách tiếp cận của chúng tôi đối với tiền điện tử như một loại tài sản không nên được hiểu sai cho việc chứng thực bất kỳ quyền sở hữu đồng xu cụ thể nào. Ngược lại, chúng tôi thấy quyền sở hữu tiền trực tiếp, cho dù thông qua môi giới đóng cửa tư nhân hoặc các dịch vụ ứng dụng tiền mặt, vẫn còn sơ khai, với nhiều các câu hỏi chưa được trả lời về khả năng thực hiện tốt nhất với chi phí thấp, thanh toán bù trừ trung tâm, dữ liệu thị trường chính xác và kịp thời cũng như các dịch vụ giám sát minh bạch và tích hợp. “
  • “Phải đến đại dịch COVID-19 năm 2020, khả năng tồn tại của tiền điện tử như một lựa chọn đầu tư tài chính cho các nhà đầu tư đủ điều kiện mới được củng cố,” theo báo cáo.
  • Morgan Stanley đã xuất bản một mô phỏng về việc thêm 2,5% phân bổ vào bitcoin trong danh mục đầu tư truyền thống bao gồm 60% cổ phiếu và 40% trái phiếu, với sự tái cân bằng hàng tháng. Kết quả cho thấy lợi nhuận hàng năm được cải thiện 164 điểm cơ bản (1,64 điểm phần trăm) trong năm trong bảy năm qua, mà không có sự biến động gia tăng đáng kể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây