Đội đua Công thức 1 McLaren Racing đã ký kết hợp tác nhiều năm với công ty blockchain Thổ Nhĩ Kỳ.

Bitci Technology đã ký một thỏa thuận với McLaren Racing, một trong những đội thành công nhất trong lịch sử của Công thức 1, nhằm phát triển công nghệ blockchain. Theo sự hợp tác, Bitci Teknoloji sẽ đưa một dự án mã thông báo đặc biệt vào thực tế cho Đội Công thức 1 McLaren. Với thỏa thuận được đề cập, blockchain gốc do các kỹ sư Thổ Nhĩ Kỳ phát triển sẽ lần đầu tiên được sử dụng trong tổ chức Công thức 1.

Bitci Technology, công ty đã quản lý để xuất khẩu chuỗi khối của Thổ Nhĩ Kỳ ra nước ngoài nhờ các thỏa thuận mà họ đã ký với Glasgow Rangers và Real Betis, một trong những câu lạc bộ xuất sắc nhất của bóng đá châu Âu, hiện sẽ đại diện cho đất nước của chúng ta trong Công thức 1. Công thức 1 là một trong những các sự kiện thể thao được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Có trụ sở tại Vương quốc Anh, McLaren Racing, đã giành được 12 chức vô địch thế giới về tay đua và 8 chức vô địch thế giới với tư cách là một đội kể từ cuộc đua đầu tiên của họ vào năm 1966, gần đây đã chọn Công nghệ Bitci để phát triển công nghệ blockchain.

Một thỏa thuận đối tác thành công khác từ BİTCİ TECHNOLOGY 101

TURKISH BLOCKCHAIN ​​SẼ XUẤT HIỆN Ở CÔNG THỨC 1

Song song với thỏa thuận, Bitci Technology sẽ đưa một dự án mã thông báo đặc biệt có hiệu lực cho Đội Công thức 1 McLaren. Dự án mã thông báo được đề cập sẽ hoạt động trên Bitci Chain, nền tảng blockchain gốc đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ, được phát triển bởi các kỹ sư và nhà phát triển phần mềm Thổ Nhĩ Kỳ trong Bitci Technology. Chi tiết liên quan đến dự án mã thông báo sẽ được công bố trong những tháng tiếp theo.

BİTCİ.COM LOGO SẼ XUẤT HIỆN TRÊN XE VÀ GIÚP ĐỠ

Theo thỏa thuận có hiệu lực trong nhiều năm, logo của Bitci.com sẽ xuất hiện trên xe đua McLaren F1 Team MCL35M và trên mũ bảo hiểm của người lái xe. Do đó, lần đầu tiên, một công ty Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tham gia tổ chức Công thức 1 trong lĩnh vực này.

NGUỒN LỰC VƯỢT TRỘI CHO NGÀNH CÔNG NGHỆ TURKISH

Bình luận về vấn đề này, Chủ tịch hội đồng quản trị Bitci Technology, Çağdaş Çağlar nói rằng họ rất tự hào và hạnh phúc khi đi đầu trong một thỏa thuận như vậy và nói rằng, “Công thức 1 là một trong những tổ chức thể thao được hoan nghênh và theo dõi nhiều nhất trên thế giới . Việc McLaren Racing, một trong những đội nổi bật nhất của tổ chức này và được coi là một trong những huyền thoại của Công thức 1 trên toàn thế giới với những thành công của nó, đã chọn hợp tác với một công ty blockchain Thổ Nhĩ Kỳ cho dự án này là rất quan trọng. là bằng chứng vững chắc cho sự thành công toàn cầu của các doanh nhân, kỹ sư và nhà phát triển phần mềm Thổ Nhĩ Kỳ.

Công thưc 1

TỔ CHỨC THỂ THAO VỚI VIỆC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG MINH NHẤT

Ông Çağdaş đã tuyên bố rằng ” các lĩnh vực sử dụng blockchain đang mở rộng từng ngày và công nghệ này sẽ mở ra những chân trời rộng lớn hơn nhiều. cho tất cả các tổ chức, đặc biệt là các câu lạc bộ thể thao. Ông Çağdaş cũng nói thêm rằng Formula 1 chắc chắn là tổ chức hàng đầu nơi mà sự đổi mới, nghiên cứu và phát triển được sử dụng nhiều hơn bất kỳ sự kiện nào khác trên thế giới. Trong một tổ chức nơi công nghệ mới đi đầu, chúng tôi, với tư cách là Bitci, sẽ sát cánh với cơ sở hạ tầng công nghệ của mình, mà chúng tôi rất tin tưởng và cho phép đối tác kinh doanh McLaren Racing của chúng tôi đạt được thành công lớn hơn nữa. “

Mark Waller, Giám đốc Thương mại, McLaren Racing cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo bitci.com là đối tác chính thức của đội McLaren F1 của chúng tôi. Mối quan hệ hợp tác lâu dài này với thương hiệu và việc chúng tôi giới thiệu mã thông báo người hâm mộ sẽ là lần đầu tiên thuộc loại này trong môn thể thao này. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Bitci.com và lần đầu tiên nhìn thấy thương hiệu trên MCL35M khi bắt đầu mùa giải Công thức 1 năm 2021 tại Bahrain vào cuối tuần này. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây