Một nền tảng giao dịch tài sản tổng hợp cho biết họ đã nhận được 1,64 triệu đô la tài trợ từ các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu sau một vòng tài trợ chiến lược thành công.

Một giao thức phát hành tài sản tổng hợp phi tập trung được xây dựng trên Substrate cho biết nó đã nhận được 1,64 triệu đô la từ các nhà đầu tư mạo hiểm blockchain nổi tiếng.

Shadows Network, một nền tảng giao dịch dựa trên Polkadot, đang kết thúc vòng tài trợ chiến lược – và cho biết họ đã sẵn sàng bước ra khỏi bóng tối và bước vào thế giới DeFi.

Mục tiêu của công ty là dân chủ hóa tài chính và cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với tài sản – bao gồm cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số và hơn thế nữa. Bằng cách cho phép bất kỳ ai giao dịch tài sản trên chuỗi từ bất kỳ đâu, nền tảng này tự mô tả mình là “xương sống của Web 3.0 như một kho lưu trữ giá trị”.

Làm nổi bật các mối quan hệ đối tác đầu tư chiến lược mà nó đã thiết lập, Shadows Network cho biết AU21 Capital, JRR Crypto, Blocksync Ventures, Master Ventures và Cryptomeria Capital là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng được thiết lập để cung cấp chuyên môn và hướng dẫn khi sắp ra mắt.

Iror Chen, Giám đốc điều hành Shadows Network cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi tất cả các nhà đầu tư này đều tham gia. Họ đều là những người chuyên nghiệp, có tầm ảnh hưởng và sâu sắc. Với sự đầu tư và hỗ trợ của họ, Shadows Network sẽ là một thành công lớn trong không gian DeFi. ”

Theo công ty, tất cả các đối tác của họ quyết tâm thúc đẩy các mối quan hệ lâu dài sẽ giúp họ đứng vững khi nhìn về tương lai – trái ngược hoàn toàn với những người khác tìm kiếm lợi tức đầu tư nhanh chóng và thoát ra nhanh chóng.

Điểm sáng về các nhà đầu tư Shadows

Trong số các nhà đầu tư ủng hộ Shadows là AU21 Capital, công ty đã ủng hộ các sàn giao dịch hàng đầu bao gồm Binance và Huobi trong quá khứ. Theo công ty, nó cũng là một trong những nhà đầu tư đầu tiên vào Polkadot – và nó là thành viên của Polkadot Venture Network cũng như Polkadot DeFi Alliance.

Tham gia cùng họ là JRR Crypto, một nhóm fintech tập trung vào những đổi mới đột phá liên quan đến lĩnh vực tài chính truyền thống. Công ty đầu tư mạo hiểm nói rằng họ có hơn 2 tỷ đô la tài sản đang được quản lý. Có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, nó cũng có văn phòng tại Thượng Hải, Singapore, Hồng Kông, Bắc Kinh và Đài Bắc.

Shadows Network cũng chỉ ra triết lý của Blocksync Ventures khi tham gia đầu tư. Trên trang web của mình, công ty cho biết: “Triết lý của chúng tôi thành công bởi vì chúng tôi đầu tư vào các mối quan hệ, không phải giao dịch. Giao dịch chỉ đơn giản là giao dịch. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ đặc biệt với các công ty tồn tại lâu dài, cộng tác trong các dự án với niềm tin. Những người sáng lập mà chúng tôi làm việc cùng chia sẻ tầm nhìn chung của chúng tôi để cách mạng hóa phong trào blockchain. ”

Master Ventures, có hơn ba thập kỷ chuyên môn về tư vấn và ươm tạo, đang hướng tới việc xây dựng thế hệ tiếp theo của các đổi mới Web 3.0 dựa trên blockchain trong tiền điện tử, trong khi Cryptomeria Capital có mối quan hệ sâu sắc với các nhà lãnh đạo ngành và một nhóm tiền điện tử “Cấp 1” của Trung Quốc phương tiện truyền thông.

Alphabit, DFG, DuckDAO, GBV Capital, NGC Ventures, WaterDrip và 3Commas nằm trong số các quan hệ đối tác đầu tư chiến lược khác được Shadows Network bảo đảm – và công ty cho biết mỗi nhà đầu tư đều cung cấp trải nghiệm vô song trong thế giới cơ sở hạ tầng blockchain của DeFi và Polkadot. Một số công ty hiện tham gia vào dự án cũng đóng một vai trò cơ bản trong sự thành công của các dự án nổi tiếng khác, bao gồm Chainlink, Ocean và Icon.

Một cách tiếp cận sáng tạo

Shadows Network nói rằng họ có tiềm năng đưa hàng nghìn tỷ đô la tài sản tài chính ngoại tuyến vào hệ sinh thái Polkadot thông qua các thỏa thuận tài sản tổng hợp.

Trang web của công ty giải thích: “Mọi người đều có thể có tài sản riêng của họ trên chuỗi. Lưu thông và giao dịch xuyên biên giới có thể đạt được mà không cần quy định hoặc kiểm duyệt. ”

Theo nền tảng này, tài sản tổng hợp là cần thiết vì sẽ luôn có những người không thể hoặc không muốn nắm giữ tài sản cơ bản.

Trong một AMA gần đây, Shadows COO và đồng sáng lập Ted Shao đã tiết lộ rằng bản demo đầu tiên của sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng này – với một loạt các trường hợp sử dụng thú vị sẽ xuất hiện vào năm 2021 tiếp tục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây