NexChange Group, một hệ sinh thái và liên builder blockchain và Marita Group, một tập đoàn châu Phi sẽ kết hợp lực lượng để đồng chủ nhà ảo Hội nghị thượng đỉnh này. Sự kiện này sẽ có sự tham gia của các công ty chủ chốt trong ngành và những người ra quyết định đóng góp vào quy định, ứng dụng, đầu tư và giáo dục ở nhiều nước châu Phi.

Juwan Lee , Chủ tịch của NexChange Group:  ” Châu Phi là bước chuyển mình lớn tiếp theo của blockchain. Chúng tôi không chỉ nhìn thấy cơ hội trong không gian thanh toán và bao gồm tài chính, mà còn nhận thấy sự tham gia đáng kể của thể chế.”

Thực tế mới đã chứng minh công nghệ là cầu nối cho một tương lai tốt đẹp hơn. Mối quan hệ bền chặt giữa các nước châu Phi, như hợp tác Nam-Nam, được HRH Mohammed VI khuyến khích vượt ra ngoài chính trị. Những cây cầu kinh tế mới đảm bảo rằng châu Phi có thể vượt qua những bước nhất định trên một nấc thang công nghệ, định vị mình trước đường cong toàn cầu. Được Ngân hàng Thế giới mô tả và được gọi là nhảy cóc, nó phụ thuộc mạnh mẽ vào các công nghệ nâng cao bao gồm cả blockchain.

Rahhal Boulgoute, Chủ tịch của  Marita Group:  “Blockchain sẽ cách mạng hóa châu Phi và mang lại cơ hội hòa nhập tài chính. Điều quan trọng là chúng tôi phải giới thiệu công nghệ blockchain ở châu Phi .”

Tác động được nhìn thấy trên bản đồ tài chính của châu Phi . Trong những năm qua, ngân hàng kỹ thuật số và thanh toán di động đã được chứng minh là một nghiên cứu điển hình thực tế cho hàng triệu người dùng, giúp cuộc sống tài chính của mọi người tốt hơn, đảm bảo sự hòa nhập và thay đổi cuộc chơi cho những người không sử dụng ngân hàng. Các ngân hàng, doanh nghiệp và doanh nhân đang thay đổi vận mệnh của châu lục, định hình bối cảnh đầu tư. 

Sự kiện này ủng hộ nỗ lực của các cơ quan quản lý châu Phi trong việc áp dụng các quy định bắt buộc để nắm lấy blockchain và trở thành người chơi toàn cầu chính trong các công nghệ định hình tương lai. Tham vọng của những người đồng tổ chức là biến Tuần lễ Blockchain Châu Phi trở thành nền tảng quan trọng để đối thoại và kết nối giữa tất cả các bên liên quan trong blockchain để biến nó thành hiện thực ở Châu Phi .

NexChange Group là một nhà xây dựng liên doanh và nền tảng truyền thông chuyên về Blockchain, FinTech, HealthTech, AI và Smart Cities.

Marita Group Holding là một công ty toàn cầu tập trung vào:

  • giải pháp chìa khóa trao tay trong phát triển bất động sản, công viên giải trí, thành phố thông minh
  • Năng lượng tái tạo và thu hồi chất thải, sản xuất hydro, điện di động
  • nông nghiệp bền vững và phát triển bền vững
  • khai thác địa phương phát triển tài nguyên thiên nhiên
  • sức khỏe, sản phẩm y tế, thiết bị và vật tư

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây