TIME sẽ bán đấu giá ba NFT bìa tạp chí báo hiệu không làm chậm lại cơn sốt tiền điện tử gây tranh cãi.

Yêu hay ghét chúng, NFT tiếp tục bước vào dòng chính mà không nản lòng. Công ty mới nhất đang tìm kiếm một phần của hành động NFT là ấn phẩm tin tức nổi tiếng TIME hai tuần một lần.

Tạp chí TIME đưa ra ba NFT phiên bản giới hạn để bán đấu giá

Các NFTs LÚC NÀO tính năng hai bìa mang tính biểu tượng và một cách cụ thể làm cho cuộc đấu giá NFT. Phù hợp với MO của tạp chí, cả ba trang bìa đều kích thích suy nghĩ và tranh cãi song song.

Câu “Chúa đã chết?” được giới thiệu trên trang bìa ngày 8 tháng 4 năm 1966 – thời điểm mà thần học có sức nặng lớn hơn nhiều so với ngày nay. Đúng như dự đoán, thậm chí có thể hy vọng, nó đã khuấy động một phản ứng sôi nổi từ cả hai đầu của quang phổ niềm tin.

“Trang bìa đã truyền cảm hứng cho vô số bài giảng giận dữ, 3.421 bức thư từ độc giả và một cuộc tranh luận sôi nổi vào thời điểm mà 97% người Mỹ nói với những người thăm dò rằng họ tin vào Chúa”.

Tương tự như vậy, trang bìa ngày 3 tháng 4 năm 2017 của TIME đã đặt ra câu hỏi, “Sự thật đã chết chưa?” liên quan đến năm đầu tiên của nhiệm kỳ tổng thống của Donald Trump. Nhiệm kỳ của Trump được mệnh danh là phân cực nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Tạp chí TIME NFTs
NGUỒN: TIME.COM

“Fiat đã chết chưa?” duy trì chủ đề này với sự nhất quán thỏa mãn. Nhưng thời gian này được áp dụng cho những gì có lẽ là câu hỏi cấp bách nhất trong thời gian này. Giám đốc Sáng tạo của TIME, DW Pine đã nhận xét về tính hai mặt mà nó truyền đạt, nói rằng điều này có thể so sánh với những tranh cãi do NFT gây ra.

“Tôi thích ý tưởng rằng ý nghĩa của nó không rõ ràng đối với người xem bình thường – giống như thế giới điên rồ, sinh lợi của NFT.”

TIME NFT có sẵn để mua thông qua nền tảng SuperRare. Chiếc búa ảo sẽ rơi vào lúc 8 giờ tối ngày 24 tháng 3. Tại thời điểm viết, “ Fiat đã chết? ”Dẫn đầu gói với giá thầu 20ETH (khoảng $ 36k), với hai bìa còn lại hiện ở mức 10 ETH một miếng.

Không có cái gọi là báo chí tiêu cực

NFT đã tồn tại trong vài năm, nhưng phải đến gần đây thế giới mới bắt đầu chú ý đến. Đỉnh điểm xảy ra sau khi Beeple’s The First 5000 Days được bán qua Christie’s với giá không tưởng 69,3 triệu đô la vào đầu tháng này.

Beeple, AKA Mike Winkelmann, cho biết nghệ thuật kỹ thuật số đã là một thứ trong ít nhất hai thập kỷ qua. Tuy nhiên, không bao giờ có cách để sở hữu và thu thập chúng trước khi NFT ra đời.

“Với NFT hiện nay đã thay đổi. Tôi tin rằng chúng ta đang chứng kiến ​​sự khởi đầu của chương tiếp theo trong lịch sử nghệ thuật, nghệ thuật kỹ thuật số ”.

Bằng cách thừa nhận của mình, và có lẽ trước mức giá đáng kinh ngạc mà The First 5000 ngày đạt được, Winkelmann thừa nhận rằng NFT đang ở trong một bong bóng.

“Tôi hoàn toàn nghĩ rằng đó là một bong bóng, thành thật mà nói. Tôi quay trở lại sự tương tự về sự khởi đầu của internet. Có một bong bóng. Và bong bóng đã vỡ ”.

Vấn đề là, không ai biết khi nào bong bóng sẽ nổ. Xem xét xu hướng tăng chung tiếp tục về khối lượng NFT, NFT hưng cảm vẫn có thể ở đây trong một thời gian.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây