Mối quan tâm đến việc đặt cược Ethereum tiếp tục tăng lên, bằng chứng là những con số gần đây từ Kraken.

Quá trình chuyển đổi của Ethereum sang Ethereum 2.0 chính thức bắt đầu vào tháng 12 năm 2020 với sự ra mắt của chuỗi beacon . Giải pháp mở rộng quy mô được chờ đợi từ lâu đưa blockchain từ một thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần. Trong những tháng kể từ khi quá trình chuyển đổi bắt đầu, người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại Hoa Kỳ đã phân bổ hơn nửa triệu Ether ( ETH ) cho nền tảng này cho mục đích đặt cược.

Vào thứ Ba, Kraken cho biết thông qua một tuyên bố công khai rằng công ty, “vui mừng thông báo rằng tổng số lượng ether được đặt qua nền tảng của nó hiện đã vượt qua 500.000 ETH, vì cộng đồng Ethereum tiếp tục bày tỏ sự ủng hộ đối với sự chuyển đổi được chờ đợi nhiều sang bằng chứng cổ phần (PoS). ”

Kraken đã vi phạm 500.000 ETH đặt cọc vào ngày hôm qua, đạt 501.300 vào thời điểm tin tức của sàn giao dịch được công bố rộng rãi vào ngày hôm nay.

Nhìn chung, sự quan tâm đặt cược cho Eth2 đã tăng vào cuối năm 2020 dẫn đến việc ra mắt chuỗi beacon vào tháng 12. Sự ra mắt cần ít nhất 16.384 người tham gia để đặt cược tổng số tiền là 524.288 ETH trở lên.

Những người tham gia có thể tự mình đặt cược vào mạng Ethereum 2.0 nếu họ sở hữu ít nhất 32 ETH và hoàn thành một số quy trình nhất định, tuyên bố của Kraken lưu ý. Tuy nhiên, đặt cược Kraken ETH thân thiện với người dùng hơn và yêu cầu ít vốn hơn. “Việc đặt chân vào Kraken có thể được thực hiện chỉ trong ba lần nhấp chuột và mở rộng cho bất kỳ ai,” tuyên bố cho biết. “Khách hàng có thể đặt cược từ rất ít, chỉ 0,00001 ETH, hiện có giá trị dưới 2 xu một chút.”

ETH được đặt cọc độc lập phải được khóa vô thời hạn cho đến khi đáp ứng được một số sự phát triển nhất định của Eth2. ETH đặt trên Kraken hoạt động theo các thông số linh hoạt hơn, tùy thuộc vào yêu cầu quy định của các khu vực nhất định, tuyên bố cho biết.

Coinbase gần đây đã mở danh sách chờ cho những người quan tâm đến việc đặt cược ETH trên nền tảng của nó, theo một bài đăng trên blog vào ngày 16 tháng 2. Binance bắt đầu cung cấp đặt cược ETH vào tháng 12 năm 2020, theo một thông báo trên blog. Kraken cũng đã mở đặt cược trên nền tảng của mình vào tháng 12.

Eth2 đã hoạt động trong nhiều năm , mặc dù có một số thất bại, và vẫn còn phải đối mặt với một con đường dài phía trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây