Được sinh ra trong cuộc chạy đua bò năm 2017, Lily Knight là người sớm áp dụng theo nhiều cách.

Mặc dù Lily Knight có thể chưa đủ tuổi để đánh vần “tiền điện tử”, cô ấy đã đưa mọi người đến trường khi nói đến Bitcoin.

Trong một tin nhắn video được ghi âm trước – vì đã quá giờ đi ngủ của cô ấy – dành cho những người tham dự ảo tại hội nghị tiền điện tử và blockchain của Phụ nữ Tương lai vào thứ Hai, Lily đã đưa ra một số nhiệt tình ngây thơ đối với Bitcoin ( BTC ) để khởi động Ngày Quốc tế Phụ nữ. Cậu bé ba tuổi, được xưng tụng là “chuyên gia tiền điện tử hàng đầu thế giới trong không gian trẻ mới biết đi”, là diễn giả trẻ tuổi nhất tại sự kiện ảo.

“Tôi đã là một HODLer cả đời,” Lily nói trong khi lắc đầu từ bên này sang bên kia. “Thật tuyệt khi thấy phụ nữ và trẻ em gái trong không gian tiền điện tử. Điều quan trọng là chúng tôi phải có tương lai tài chính được trao quyền.”

Ảnh chụp màn hình từ Women of the Future

Mặc dù có khả năng được cha mẹ giúp đỡ khi phát biểu một số điều khoản tài chính, Lily trước đây đã trở nên bán siêu vi trong không gian tiền điện tử sau khi phát hành một video giải thích nguồn cung Bitcoin hạn chế bằng cách sử dụng kẹo Skittles. Đồng sáng lập Gemini, Tyler Winklevoss, ca ngợi lời giải thích của Lily về tiền kỹ thuật số, nói rằng cô ấy “hiểu Bitcoin hơn hầu hết các chủ ngân hàng trung ương.”

Sinh ra trong cuộc chạy đua bò năm 2017, Lily bắt đầu chương trình trực tuyến với cha mẹ mình như một phần của dự án cách ly vào tháng 8 năm 2020. Cha cô đã tiết lộ nhiều tập hơn về tiền điện tử và blockchain và hy vọng cô sẽ có thể tự mình tham gia các hội nghị trong tương lai.

Mặc dù Lily chắc chắn là một trong những tiếng nói trẻ nhất trong không gian tiền điện tử, nhưng cô ấy không có nghĩa là HODLing đứa trẻ duy nhất. Tháng trước, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết ông đã mua một số Dogecoin ( DOGE ) cho cậu con trai 9 tháng tuổi của mình với nhạc sĩ người Canada Claire Elise Boucher, hay còn được biết đến với cái tên Grimes. Vụ mua bán này diễn ra sau khi tỷ phú Mark Cuban thông báo rằng ông đã mua DOGE trị giá 5 đô la cho cậu con trai 11 tuổi Jake của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây