Mã thông báo bảo mật của Mazzanti sẽ cung cấp 50% chia sẻ doanh thu trong việc bán một phiên bản đặc biệt “hypercar”, nhưng cho đến nay sự quan tâm vẫn còn hạn chế.

Nhà sản xuất siêu xe Ý Mazzanti đang lấn sân sang lĩnh vực tiền điện tử với việc chấp nhận thanh toán bằng bitcoin (BTC, + 5,21%) và ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO).

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk vào thứ Năm, Mazzanti đang đặt mục tiêu huy động 1 triệu euro (1,2 triệu đô la) để phát triển một phiên bản đặc biệt của “siêu xe điện” Evantra Millecavalli R.

“Chúng tôi ngay lập tức nhận ra tiềm năng của mã thông báo bảo mật cho mục tiêu bao gồm và mở rộng của chúng tôi,” người sáng lập của Mazzanti, Luca Mazzanti cho biết trong bản phát hành.

Mã thông báo Mazzanti (MZZ), yêu cầu mua tối thiểu 50 euro (60 đô la Mỹ), tổng cộng sẽ cung cấp 50% chia sẻ doanh thu khi bán phiên bản đặc biệt Evantra Millecavalli R, theo bản phát hành. Chương trình giảm giá còn 56 ngày nữa sẽ diễn ra.

Đồng sáng lập của STOKR, Arnab Naskar cho biết mã thông báo MZZ được thiết kế để “trao quyền cho cả nhà đầu tư tư nhân và chuyên nghiệp tích cực tham gia vào sự phát triển của công ty bằng cách giành được một phần doanh thu trong tương lai của công ty.”

Các mã thông báo hiện đang được phát hành thông qua Blockstream AMP, một nền tảng để mã hóa chứng khoán được xây dựng trên đầu sidechain lỏng của bitcoin.

Tuy nhiên, dữ liệu từ thị trường kỹ thuật số STOKR , nền tảng được sử dụng để tiếp thị mã thông báo cho các nhà đầu tư tiềm năng, cho thấy việc chào bán diễn ra chậm chạp với chỉ 100 € (121 USD) được huy động kể từ khi ra mắt vào ngày 25 tháng 2.

Mazzanti cũng đã kích hoạt một dịch vụ mới cho phép khách hàng mua tất cả các phiên bản của mô hình Evantra bằng bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây