Parity sẽ hợp tác chặt chẽ với cộng đồng blockchain của Berkeley về giáo dục và sự thành thạo về blockchain và Substrate. 

Tính ngang bằng để bao gồm blockchain

Hôm nay, Đại học California, Berkeley ‘Blockchain Xcelerator’ và Parity Technologies đã công bố sự hợp tác trong việc phát triển chương trình giảng dạy blockchain của Đại học, họ cho biết trong một bản phát hành cho CryptoSlate.

Một trong những trường hàng đầu ở Mỹ, UC Berkeley được biết đến với các chuyên ngành khoa học máy tính, khoa học xã hội và kỹ thuật. Mặt khác, Parity là một trong những nhà phát triển và bảo trì mã chính của mạng blockchain tốc độ cao Polkadot và Kusama, ngoài công việc của họ trên một số công cụ liên quan đến Ethereum.

Động thái này coi việc bao gồm khung xây dựng blockchain Parity’s Substrate như một công cụ giáo dục và hợp tác cùng nhau để nâng cao nhận thức tổng thể về các công nghệ blockchain thế hệ tiếp theo nhằm thúc đẩy việc áp dụng giữa sinh viên và cộng đồng tại UC Berkeley.

Parity Technologies sẽ hợp tác chặt chẽ với Berkeley Blockchain Xcelerator, tư vấn cho sinh viên và doanh nhân với mục tiêu khởi động các công ty khởi nghiệp blockchain có giá trị cao nói chung và trong hệ sinh thái Polkadot và Web 3.0 .

Trong năm học 2020-21, nhóm giáo dục nhà phát triển của Parity sẽ tham gia với giảng viên, sinh viên và cộng đồng nghiên cứu công nghệ blockchain trong các khóa học của họ. Điều này bao gồm tham gia vào việc chuẩn bị chương trình giảng dạy, ý tưởng dự án và các nguồn lực để làm phong phú thêm kinh nghiệm giáo dục. 

Jocelyn Weber, giám đốc tại UC Berkeley Sutardja Center for Entrepreneurship & Technology X-Labs ở Berkeley Engineering và tại Berkeley Blockchain Xcelerator, cho biết trong một tuyên bố:

“Công việc của chúng tôi với Parity và các công ty khởi nghiệp khác trong hệ sinh thái Polkadot đã chứng minh tiềm năng của công nghệ này trong việc giáo dục cộng đồng của chúng tôi.”

Weber nói thêm rằng nhóm nỗ lực để sinh viên của họ tiếp cận với các công cụ và kỹ năng mà họ sẽ cần để tham gia vào không gian blockchain và ngay lập tức bắt đầu có những đóng góp đáng kể. ” 

DeFi lần thứ hai

Berkeley Blockchain Xcelerator ra mắt vào tháng 1 năm 2019 để hỗ trợ việc tạo ra các công ty khởi nghiệp blockchain có giá trị cao từ khắp nơi trên thế giới và trở thành nguồn lập trình giáo dục blockchain hàng đầu trong khuôn viên UC Berkeley. 

Kể từ khi ra mắt, Xcelerator đã tăng tốc 45 công ty blockchain, bao gồm gần đây nhất là Acala đã nhận được khoản tài trợ chuỗi A trị giá 7 triệu đô la để cung cấp hệ sinh thái DeFi trên Polkadot và Stake Technologies cung cấp khả năng hợp đồng thông minh trên Polkadot. Hợp tác với Blockchain tại Berkeley, Xcelerator cũng đang cung cấp chương trình giáo dục trên các giao thức thế hệ tiếp theo như Polkadot.  

Trong khi đó, các học trò của UC Berkeley có rất nhiều điều để mong đợi. Là một phần của khóa học blockchain của Berkeley, Ethereum, Parity Technologies và người đồng sáng lập Polkadot, Tiến sĩ Gavin Wood sẽ có một bài giảng vào tháng 3 năm 2021. Bạn sẽ không muốn bỏ qua lớp học đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây