Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức khai thác

 • Nvidia , một công ty công nghệ của Mỹ, xác nhận rằng họ đã vô tình loại bỏ bộ giới hạn tốc độ băm trên card đồ họa RTX 3060 của mình trong một số cấu hình, The Verge đưa tin . Báo cáo cho biếttrình điều khiển beta 470.05 mới nhất của Nvidia tự động mở khóa hiệu suất cho hầu hết các thẻ RTX 3060, tăng tốc độ băm chokhai thác Ethereum (ETH) , báo cáo cho biết thêm rằng Nvidia sẽ không thể ngăn chủ sở hữu RTX 3060 tiếp tục sử dụng trình điều khiển này trong tương lai .

Tin tức về bitcoin

 • Coinbase Pro cho biết họ sẽ bắt đầugiao dịch cardano (ADA) vào thứ Năm, vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. ADA đã có thể được chuyển vào tài khoản Coinbase Pro trước khi giao dịch. ADA / USD, ADA / BTC, ADA / EUR và ADA / GBP sẽ có sẵn để giao dịch. ADA tăng sau tin tức, tăng khoảng 16% trong vòng chưa đầy một giờ. Tại thời điểm viết bài (18:19 UTC), nó giao dịch ở mức 1,19 USD và tăng 15% trong một ngày và 6% trong một tuần.

Trao đổi tin tức

 • Người đồng sáng lập BitMEX , Benjamin Delo, đã đầu hàng chính quyền để đối mặt với những cáo buộc mà anh ta âm mưu để tránh luật chống rửa tiền của Hoa Kỳ, Bloomberg đưa tin , nói thêm rằng anh ta không nhận tội và được trả tự do với khoản tiền 20 triệu USD tại ngoại và cũng được phép quay trở lại. nước Anh.
 • Gemini nói rằng họ đã tăng gấp đôi số tiền điện tử của mình đang được lưu ký trong hai tháng, vượt qua 20 tỷ USD. Công ty phục vụ các khách hàng tổ chức, chẳng hạn như quỹ đầu cơ, công ty kinh doanh, kho bạc doanh nghiệp và các nhà quản lý tài sản.

Tin tức CBDCs

 • Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BoJ) Haruhiko Kuroda đã xác nhận rằng việc thử nghiệm đồng yên kỹ thuật số sẽ bắt đầu trong vài tuần tới, nói thêm, theo Reuters, rằng các ngân hàng trung ương “không được chờ đợi một cách nhàn rỗi” khi cần triển khai ngân hàng trung ương. tiền tệ kỹ thuật số ( CBDC ) để phát sinh. Kuroda được báo cáo cho biết: “Từ quan điểm đảm bảo sự ổn định và hiệu quả của hệ thống thanh toán và quyết toán tổng thể, điều quan trọng là phải chuẩn bị kỹ lưỡng để ứng phó với những thay đổi trong hoàn cảnh một cách thích hợp.” Tháng trước, ngân hàng đã mô tả chương trình thí điểm của mình là “thử nghiệm giai đoạn đầu”.

Tin tức NFTs

 • Nghệ sĩ kỹ thuật số, người phá kỷ lục và người hâm mộ EDM do Elon Musk sản xuất Beeple sẽ quay trở lại cuộc chiến mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) một lần nữa – lần này với mục đích từ thiện. Theo Forbes, sự hợp tác mới nhất của Beeple sẽ cho thấy anh ấy hợp tác với nhóm thay đổi khí hậu Open Earth Foundation . Nền tảng đề xuất sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, có thể bao gồm cả blockchain, để chống lại sự nóng lên toàn cầu và các hiện tượng môi trường khác. Beeple tuyên bố rằng anh ấy sẽ tặng một số tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số cho một cuộc đấu giá – với số tiền quyên góp được sẽ giúp tài trợ cho các nỗ lực của quỹ.
 • Crypto.com ( CRO ) cho biết họ đã bổ nhiệm Joe Conyers III, cựu Giám đốc chiến lược tại Downtown Music Holdings , làm Phó chủ tịch điều hành của NFT Platform. Anh ấy sẽ giám sát sự phát triển của nền tảng NFT chỉ dành cho những người được mời của Crypto.com, nơi sẽ có các nghệ sĩ, vận động viên và các liên đoàn thể thao hàng đầu thế giới, công ty cho biết.

Tin tức về DeFi

 • Aave ( AAVE ) nói rằng người dùng của họ hiện có thể bắt đầu gửi và vay tài sản tiền điện tử từ Aave AMM Liquidity Pool, cho phép cácnhà cung cấp thanh khoản Uniswap ( UNI ) và Balancer ( BAL ) sử dụng token LP của họ làm tài sản thế chấp trong Aave Protocol.
 • Gnosis ( GNO ), một nhà phát triển cơ chế thị trường cho tài chính phi tập trung, cho biết họ đang kết hợp Gnosis Safe Multisig với Snapshot nền tảng quản trị để tạo ra mô-đun SafeSnap. Nó giúp xác minh kết quả của một cuộc bỏ phiếu ngoài chuỗi, sau đó bất kỳ ai cũng có thể thực hiện giao dịch của đề xuất, họ cho biết trong một thông cáo báo chí gửi qua email.

Tin tức đầu tư

 • Sử dụng quảng trường và PayPal dữ liệu như là một proxy, các nhà đầu tư bán lẻ đã mua hơn 187.000 BTC cho đến nay trong quý này, so với khoảng 205.000 quý trước, Bloomberg báo cáo , trích dẫn các chiến lược gia tại JPMorgan Chase & Co . Trong khi đó, các tổ chức đã mua khoảng 173.000 BTC trong khung thời gian đó – như được thu thập bởi hợp đồng tương lai BTC, dòng tiền và thông báo của công ty – sau khi mua gần 307.000 BTC trong quý cuối cùng của năm 2020, báo cáo cho biết thêm.

Tin tức về Blockchain

 • Hàn Quốc đã bắt đầu chương trình tiêm chủng coronavirus một cách nghiêm túc và có vẻ như công nghệ blockchain sẽ có vai trò khi các mũi tiêm chủng bắt đầu được quản lý. Theo Joongang Ilbo, vắc xin Pfizer sẽ được cung cấp cho các cá nhân từ 75 tuổi trở lên, trong khi vắc xin AstraZeneca sẽ được tiêm cho những người từ 65 đến 74 tuổi, với tất cả các cá nhân được tiêm chủng tham gia đều được gửi chứng chỉ kỹ thuật số dựa trên blockchain chống giả mạo để chứng minh khi nào họ đã được tiêm vắc-xin và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nào đã tiêm thuốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây