Một loạt các đợt bán mã thông báo đã lên kế hoạch bắt đầu với một đợt chào hàng từ Cere Network vào cuối tháng này

Nền tảng đầu tư Republic đã huy động được 36 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do Galaxy Interactive, một bộ phận của Galaxy Digital của Mike Novogratz dẫn đầu.

Republic là một nền tảng vốn cộng đồng nhằm cung cấp khả năng tiếp cận nhiều hơn với các cơ hội đầu tư được săn đón vào các công ty khởi nghiệp, bất động sản, trò chơi và tiền điện tử. Theo một thông báo hôm thứ Tư, tổng số tiền tài trợ của Republic hiện là hơn 70 triệu đô la kể từ khi thành lập vào năm 2016.

Vòng mới nhất bao gồm sự tham gia của Tribe Capital, Motley Fool Ventures và Broadhaven Ventures với số tiền đặt cược dài hạn vào việc dân chủ hóa quyền truy cập vào các khoản đầu tư tư nhân.

Công ty đã huy động được 16 triệu đô la vào năm ngoái thông qua việc bán mã thông báo bảo mật Republic Note, được bảo mật trên chuỗi khối Algorand. Phần ngoại truyện AngelList cũng đã huy động được 12 triệu đô la vào năm 2018.

Vào thứ Ba, Republic đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một đợt bán mã thông báo vào cuối tháng này cho Cere Network , một nền tảng “Salesforce phi tập trung” sử dụng mã thông báo CERE. Các Cere cung cấp sẽ là “đầu tiên trong một loạt các doanh thẻ dự đoán”, theo một bài đăng blog .

Động thái này đưa Republic đến gần hơn với CoinList và các nền tảng khác để các nhà đầu tư được công nhận và không thuộc Hoa Kỳ có quyền truy cập sớm vào các dự án tiền điện tử mới ra đời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây