Một loại tiền điện tử mới có tên SafeMoon đang thu hút sự quan tâm của những người đam mê, xu hướng tìm kiếm cho thấy.

Cho đến nay vẫn còn rất ít thông tin về tiền điện tử, mặc dù các nhà phát triển đã tổ chức các cuộc họp trực tiếp Ask Me Anything (AMA) để trả lời một số câu hỏi.

Ra mắt vào tháng này, SafeMoon tuyên bố họ sẽ thưởng cho những người mua và giữ tiền điện tử và đưa ra hình phạt cho những người bán nó.

Trang Facebook của nó tuyên bố: “Hãy nhớ rằng, lên mặt trăng cần có thời gian và bạn giữ càng lâu thì bạn càng nhặt được nhiều mã thông báo hơn.”

Đi “lên mặt trăng” là một cụm từ phổ biến trong thời gian gần đây bởi cộng đồng WallStreetBets trên Reddit , những người sử dụng nó để chỉ giá tài sản tăng vọt.

Cơ chế mà SafeMoon thưởng cho những người tham gia liên quan đến việc ban hành 10% phí phạt thuế đối với người bán và phân phối lại 5% số tiền này cho những người đã sở hữu tiền tệ.

Một người dùng Reddit đã yêu cầu báo cáo chính thức — một báo cáo nêu bật các tính năng của một sản phẩm như tiền điện tử — có sẵn trên trang web, nhưng những người khác cho biết họ gặp khó khăn khi truy cập nó.

Trang web SafeMoon dường như đã ngừng hoạt động vào thời điểm Newsweek cố gắng tải nó. Tổ chức cho biết các vấn đề về trang web có thể xảy ra do nhu cầu “đột xuất”.

Để mua SafeMoon, người dùng tiền điện tử phải mua Binance Coin (BNB) trước, sau đó về cơ bản hoán đổi nó cho SafeMoon.

Đầu tiên, người dùng phải thiết lập một ví tiền điện tử để giữ tiền của họ. Đối với SafeMoon, Trust hoặc Metamask là hai ví mà tổ chức cho biết nên sử dụng.

SafeMoon nêu rõ: “Hãy thiết lập ví của bạn để hoạt động trên Mạng chuỗi Binance. Mua BNB trên tài khoản Binance của bạn.

“Rút BNB vào địa chỉ ví của bạn và đảm bảo chọn Mạng BSC (BEP20). Truy cập pancake swap. Kết nối ví của bạn với pancake swap. Trước khi hoán đổi, hãy đảm bảo bạn nhấp vào biểu tượng bánh răng và đặt trượt giá thành 11%. Nhấn swap. Xác nhận giao dịch trên ví của bạn và giữ! “

Một số người đam mê tiền điện tử tỏ ra hào hứng với đồng tiền này, trong khi một số người lại hoài nghi.

Một người dùng reddit cho biết: “Tôi hoàn toàn đồng ý rằng một khi họ được niêm yết trên một sàn giao dịch, điều này có thể dễ dàng nổ tung.”

YouTuber Xpod78 trong một hướng dẫn mua hàng cho biết: “Điều này vô cùng rủi ro, đây giống như rủi ro cao nhất mà bạn có thể mắc phải. Bạn hoàn toàn có thể hy vọng mất từng đô la bạn bỏ vào nó; tôi cảm thấy cần phải từ chối trách nhiệm.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây