Sàn giao dịch phi tập trung Sushiswap không bị tụt hậu so với thông báo v3 của Uniswap Labs . Trong một bài đăng chính thức , họ đã giới thiệu các sản phẩm mới có tên là BentoBox và Kashi Lending. Giờ đây, người dùng nền tảng có một công cụ mới để tối đa hóa thu nhập của họ:

BentoBox là một kho tiền, đóng vai trò như một “Cửa hàng ứng dụng” phi tập trung, nơi bạn có thể gửi tài sản vào bên trong để kích hoạt các Dapp khác. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Kashi là Dapp đầu tiên của chúng tôi trong BentoBox, một nền tảng giao dịch ký quỹ được hỗ trợ bởi giao thức cho vay của nó, cho phép người dùng tạo các cặp mã thông báo cho vay với nhiều loại, tuy nhiên họ cho rằng có thể tối ưu hóa lợi nhuận.

BentoBox sẽ cho phép người dùng tạo ra lợi nhuận từ các khoản vay nhanh và các chiến lược khác dựa trên sản phẩm, theo bản phát hành. Kashi sẽ là công cụ cho phép sử dụng các mã thông báo được lưu trữ trong BentoBox:

để cho vay, đi vay và quan trọng nhất là các giao dịch giao dịch đòn bẩy bằng một cú nhấp chuột.

Thông báo này trùng khớp với dữ liệu được chia sẻ bởi nhà phân tích Ali Martinez, ghi nhận sự gia tăng hoạt động phát triển liên quan đến Sushiswap trong tuần trước. Như thể hiện trong hình ảnh bên dưới, hoạt động phát triển đã tăng lên kể từ đầu tháng 3 cho đến khi đạt đỉnh vào ngày 13 của tháng này.

Đồng thời, nhà phân tích đã chỉ ra một biểu đồ phân phối của những người nắm giữ SUSHI cho thấy rằng “những người trong cuộc có thể đang chuẩn bị cho một xung động tăng giá”. Trong hai ngày qua, các địa chỉ nắm giữ mã thông báo SUSHI đã tăng 8,10% từ 10.000 lên 100.000.

Với dự đoán về một đợt tăng giá có thể xảy ra, 15 con cá voi “cỡ trung” mới đã chiếm vị trí trong SUSHI, kể từ ngày 24 tháng 3. Do đó, áp lực mua đối với SUSHI đã tăng lên đáng kể. Những nhà đầu tư này có vẻ tin tưởng rằng giá SUSHI sẽ còn kéo dài đà tăng trong những ngày tới.

Sushiswap (SUSHI) hoạt động tốt hơn UNI

Trong ngày qua, theo dữ liệu của DeFi Pulse, Sushiswap đã tăng 0,64% tổng giá trị bị khóa (TVL) để xếp thứ 6 trong 10 giao thức DeFi hàng đầu. Ngược lại, Uniswap đã có mức tăng trưởng 3,40% trong cùng kỳ.

Tuy nhiên, mã thông báo quản trị SUSHI đã tăng trưởng cao hơn trong 24 giờ qua với mức tăng 12,3%. Trên biểu đồ hàng tuần, mức lỗ vẫn ở mức 16,6%, nhưng trên biểu đồ hàng tháng, mức tăng là 12,4%.

SUSHI trên quỹ đạo tăng giá trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: SUSHIUSDT Tradingview

UNI cho thấy mức tăng 4,7% vào ngày cuối cùng và giao dịch ở mức 28,42 đô la. Trong ngắn hạn, những người nắm giữ SUSHI vẫn có thể gặp phải ngưỡng kháng cự đáng kể. Chỉ số Toàn cầu vào / ra tiền của IntoTheBlock chỉ ra rằng khoảng 5.200 chỉ đường đã mua 87 triệu SUSHI trong phạm vi 10 đô la cao. Các nhà đầu tư này có thể chốt lời ở mức hiện tại.

Sushiswap SUSHI
Nguồn: IntoTheBlock

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây